Huyền My được khen xinh như nữ thần trên báo ngoại

Cách đây không lâu, Á hậu Huyền My được khen xinh đẹp như nữ thần trên báo Lào, Campuchia, Myanmar.

Huyen My duoc khen xinh nhu nu than tren bao ngoai
 Huyền My được khen ngợi hết lời về nhan sắc trên báo Trung.
Tờ Weixin (Trung Quốc) mới đây bất ngờ có bài khen ngợi hết lời nhan sắc của Á hậu Huyền My. Cô nàng được gọi là hoa hậu trên báo nước bạn chứ không phải danh xưng á hậu thông thường. Điều này cũng không sai bởi Huyền My sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017. Người đẹp đã được cấp phép và chính thức đeo dải băng Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2017 (Miss Grand Viet Nam).
Báo Trung nhận định, nhiều người nghĩ rằng con gái Việt Nam thường đen và gầy nhưng ai đã từng du lịch qua Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt và một số nơi khác sẽ thấy đó là hiểu lầm. Huyền My là một minh chứng rõ ràng. Cô được ca ngợi là hoa hậu đẹp nhất ở hiện tại trên báo nước bạn.
Huyen My duoc khen xinh nhu nu than tren bao ngoai-Hinh-2
 Huyền My được khen ngợi xinh đẹp như thiên thần.
Theo tờ Weixin, từ những năm 80 của thế kỷ trước, Việt Nam đã tổ chức cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia - một thời điểm khá sớm so với nhiều nước khác, bao gồm cả Trung Quốc. Tuy mỗi hoa hậu mang một vẻ khác nhau nhưng Hoa hậu Huyền My thực sự xinh đẹp như thiên thần.
Ngoài nhan sắc thiên thần, Huyền My còn được khen có thần thái chuyên nghiệp, phong cách sang trọng, tinh tế, đang ở độ chín về nhan sắc. Bàn tay búp măng, là da trắng mịn, hàm răng trắng đều... là những mỹ từ dành cho Á hậu Việt Nam.
Huyen My duoc khen xinh nhu nu than tren bao ngoai-Hinh-3
Cách đây không lâu, Huyền My còn được khen ngợi trên báo Lào, Campuchia. 
Huyen My duoc khen xinh nhu nu than tren bao ngoai-Hinh-4
 Huyền My đang ở độ chín về nhan sắc.
>>>> Video: Á hậu Huyền My bật mí về người đàn ông trong mơ:
Cách đây không lâu, Huyền My còn được khen ngợi xinh đẹp trên báo Lào, Campuchia, Myanmar. Cô là một trong những người đẹp hiếm hoi tạo dựng được tên tuổi riêng tại khu vực các nước Đông Nam Á. Tờ báo mạng Khempire của Campuchia không ngần ngại gọi cô là "nữ thần" cũng như đánh giá cao nhan sắc của đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand 2017.
Á hậu Huyền My chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và bất ngờ khi những nỗ lực của mình trong suốt hơn 3 năm qua kể từ khi trở thành Á hậu đã được khán giả đón nhận. Tôi muốn mọi người nhắc về Huyền My không chỉ với danh xưng Á hậu mà sẽ là một người đẹp đa năng và hiện đại."
Á hậu sinh năm 1995 cũng không giấu tham vọng sẽ quảng bá tên tuổi của mình ra các nước trong khu vực. "Các lĩnh vực như phim ảnh, quảng cáo, thời trang sẽ là những mảng mà tôi sẽ đẩy mạnh phát triển, đầu tư sau khi tham gia cuộc thi Miss Grand để hình ảnh của mình có thể gần gũi hơn nữa với các khán giả Đông Nam Á", người đẹp cho hay.
Theo Anh Đào/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)