Hương Tràm bị nhận xét hết thời,"được vài bài hát rồi tịt ngóm"

Trên trang cá nhân, Hương Tràm chia sẻ câu chuyện từng bị một nhóm khán giả nam đưa ra nhận xét khiếm nhã. Cô từng bị gọi là "hết thời" khi còn ở Việt Nam.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Ra là em đâu quá mong manh". Nguồn Youtube/ Hương Tràm.
Hương Tràm lên đường sang Mỹ để du học từ ngày 25/5 vừa qua, tạm ngừng sự nghiệp ca hát tại Việt Nam. Nói về quyết định việc rời xa showbiz Việt trong vài năm, nữ ca sĩ hoàn toàn lường được khả năng có thể sẽ trở thành kẻ hết thời, thậm chí trở thành "con số 0".
Trong bài chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, nữ ca sĩ tiếp tục có trải lòng về việc từng bị gọi là "hết thời" khi còn ở Việt Nam.
Huong Tram bi nhan xet het thoi,
 Trên trang cá nhân, Hương Tràm chia sẻ câu chuyện cô và nhóm bạn bị nhận xét: "Nghệ sĩ có thời, vài bài hát rồi tịt ngóm".
Theo lời kể của ca sĩ Hương Tràm, trong một lần đi ăn cùng vài người bạn nghệ sĩ tại địa điểm công cộng, cô bị một nhóm khán giả nam "ăn mặc bóng bẩy, nói chuyện ồn ào, tóc tai là lượt hiệu từ trên xuống dưới" nhận ra. Lập tức, họ buông lời nhận xét: "Nghệ sĩ có thời, vài bài hát rồi tịt ngóm ấy mà".
Nữ ca sĩ chia sẻ cô không quá để tâm việc bị gọi là "hết thời" hoặc những lời nói tương tự. Tuy nhiên, nhóm bạn đi cùng giọng ca Em gái mưa lại chưa quen việc đối đầu với ý kiến tiêu cực của công chúng.
"Bạn bè tôi có vài bạn mới vào nghề nên nghe xong cũng hơi tái mặt. Cũng có nguời trầm ngâm, hoang mang vì thấy người có tiền nói thế, hay có khi lại đúng. Nghĩ lại thương mấy bạn trẻ. Tôi có chút bình tĩnh hơn, trấn tĩnh các bạn", cô viết trên trang cá nhân.
"Lần đầu chứng kiến học trò mình biết cười khẩy, thôi cũng cho các em nhận biết một tí gọi là vị mắm tôm quá đát. Một buổi đi ăn hồn nhiên với mình bỗng nhận một cú tát vêu tâm hồn", Hương Tràm chia sẻ.
Trước đó, trả lời phỏng vấn của Zing.vn, nữ ca sĩ sinh năm 1995 chia sẻ cô chấp nhận từ bỏ ca hát dù đang ở đỉnh cao của danh tiếng. Giọng ca xứ Nghệ sẽ xây dựng lại sự nghiệp sau hai năm du học.
“Khi trở về, tôi không biết bản thân là con số bao nhiêu, có thể tôi trở lại với con số 0 lần nữa. Tôi không dám chắc khán giả sẽ tin tưởng, chờ đợi. Nhưng tôi tin những người yêu mến giọng hát của tôi sẽ hiểu, có sự hy vọng để khi trở về, tôi có thể giỏi hơn, cống hiến sân khấu tuyệt vời hơn”, giọng ca tâm sự.
Huong Tram bi nhan xet het thoi,
 Hương Tràm lên đường đi du học vào ngày 25/5.
Về quyết định du học tại Mỹ, quản lý truyền thông của Hương Tràm cho biết đây là ước mơ từ khi còn nhỏ của nữ ca sĩ.
“Năm 16 tuổi, âm nhạc mang đến cho Tràm nhiều thứ và buộc cô phải xoáy vào guồng quay của cơm, áo, gạo, tiền và tạm gác ước mơ kia lại. Chẳng sao cả, 6 năm sau, Tràm đủ tự tin để theo đuổi ước mơ của mình”, đại diện giọng ca sinh năm 1995 chia sẻ.
Trước khi tuyên bố tạm nghỉ hát, Hương Tràm rơi vào trạng thái căng thẳng, trầm cảm khá nghiêm trọng. Cô thường xuyên bóc da tay đến chảy máu, mất ngủ và phải dùng thuốc suốt 5 năm.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Nghiêm Ngọc/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)