Hương Trà xin lỗi về sự cố lộ ngực tại Tuần lễ thời trang

Sau sự cố tuột quai áo làm lộ ngực tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 tối 4/12, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 Hương Trà đã lên tiếng xin lỗi.

Tối 4/12, trong khi đang trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Long Ng tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 Hương Trà bất ngờ khi gặp sự cố tuột quai áo, để lộ một bên ngực ngay khi vừa bước ra sàn diễn.

Huong Tra xin loi ve su co lo nguc tai Tuan le thoi trang

Được biết đây là sự cố do trang phục của Hương Trà bị lỗi, thiết kế rộng so với thân hình khiến nữ người mẫu lộ ngực tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020. Trước đó, êkíp đã chuẩn bị áo ngực cho các người mẫu, nhưng khi thử đồ, nhận thấy nội y đẩy phần ngực lên cao quá nên êkíp quyết định không sử dụng.

Huong Tra xin loi ve su co lo nguc tai Tuan le thoi trang-Hinh-2

Gặp sự cố ngay khi mới bước ra sàn diễn, nhưng nhờ sự chuyên nghiệp của mình, Hương Trà nhanh chóng chỉnh lại trang phục, dùng tay che chắn, giữ vai áo để hoàn thành phần catwalk.

Huong Tra xin loi ve su co lo nguc tai Tuan le thoi trang-Hinh-3

Ngay sau khi chương trình kết thức, ban tổ chức đã gỡ bỏ hình ảnh, video nhạy cảm của Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 trên mạng xã hội đòng thời gửi lời xin lỗi khán giả.

Huong Tra xin loi ve su co lo nguc tai Tuan le thoi trang-Hinh-4

Nhà thiết kế Long Ng nhận trách nhiệm về sự cố. Anh cũng cho biết sẽ tường trình và chấp hành mọi hình thức xử lý của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Về phía Hương Trà, dù là sự cố ngoài ý muốn nhưng cô đã gửi lời xin lỗi đến NTK Long Ng và khán giả trên trang cá nhân:

"Lời nói đầu tiên ngay lúc bây giờ chính là lời xin lỗi gửi đến anh Long Ng ạ! Em xin lỗi vì sự cố trang phục trong buổi diễn hôm nay, em đã cố gắng hạn chế thấp nhất các trường hợp xấu như thế này.

Một lần nữa em muốn cảm ơn anh vì đã dành cho em cơ hội trong show diễn lần này. Em cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi trong các hoạt động của em ạ", nàng hậu viết.

Theo Đức Hoà/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)