Hồng Kim Bảo nổi nóng, chỉ tay quát mắng vợ giữa nhà hàng

Sao võ thuật đi ăn với vợ tại một nhà hàng nhưng sau đó ông đã nổi nóng và liên tục có những lời lẽ mắng mỏ dành cho người vợ của mình.

Trang Sina đưa tin, Hồng Kim Bảo cùng vợ là Cao Lệ Hồng vừa xuất hiện tại một nhà hàng. Nguồn tin cho hay "ông béo võ thuật" và bà xã đi uống trà, dùng điểm tâm sáng cùng nhau. Những tưởng đó là một buổi sáng lãng mạn của hai vợ chồng già nhưng không, mọi chuyện sau đó đã chuyển biến xấu đi.
Trong lúc dùng bữa, cả hai đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Vì không kiềm chế được cảm xúc của mình, Hồng Kim Bảo đã chỉ tay vào mặt Cao Lệ Hồng và buông lời to tiếng. Theo QQ, nguyên nhân của sự việc trên là do Lệ Hồng đã ngăn cản không cho chồng mình ăn quá nhiều thức ăn vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam diễn viên.
Hong Kim Bao noi nong, chi tay quat mang vo giua nha hang
Hồng Kim Bảo to tiếng với vợ trong nhà hàng. 
Được biết, Hồng Kim Bảo là người nóng tính, luôn thể hiện thái độ mạnh mẽ. Để gia đình ấm êm, Lệ Hồng thường xuyên phải nhẫn nhịn thái độ cọc cằn của chồng. Trong khi đó, chuyện Hồng Kim Bảo quát mắng vợ lại rất thường xuyên xảy ra. Bản thân "ông béo" cũng từng nhiều lần thừa nhận trước truyền thông, cuộc sống vợ chồng có thể hòa thuận đến ngày hôm này là vì Lệ Hồng luôn nhún nhường và chấp nhận các khuyết điểm của ông.
Lệ Hồng được biết đến là một người đẹp, kiêm diễn viên đầy tài năng. Bà từng nhận giải Người đẹp có trang phục dân tộc đẹp nhất tại Hoa hậu Hong Kong 1984. Sau đó, Lệ Hồng tham gia một số phim hành động như Phi Ưng phương Đông, Anh hùng nát cờ bạc, Nữ tướng hoàng gia, Rồng đấu phượng, Lừa đảo và giết người, Một người tốt…
Hong Kim Bao noi nong, chi tay quat mang vo giua nha hang-Hinh-2
Hồng Kim Bảo và Cao Lệ Hồng. 
Hồng Kim Bảo yêu mến nét đẹp của người đẹp sinh năm 1965 khi bà bái ông làm sư phụ dạy võ. Sau đó, năm 1991, Hồng Kim Bảo ly dị vợ Hàn Quốc để đến với Lệ Hồng. Sau khi kết hôn với Hồng Kim Bảo, bà quyết định giải nghệ, lui về phía sau làm trợ lý đặc biệt giúp phu quân phát triển sự nghiệp. Ifeng cho biết để tránh bị người ngoài bàn tán việc mẹ ghẻ - con chồng, Cao Lệ Hồng quyết định không sinh con, dành toàn tình thương chăm lo cho 4 người con riêng của tài tử Hong Kong. 
Những năm gần đây, sức khỏe của Hồng Kim Bảo sa sút. Ông trải qua nhiều cuộc phẫu thuật ở chân, thường phải ngồi xe lăn, chống gậy. Dù vậy, nam diễn viên vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật dưới vai trò đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và nhà sản xuất.
Theo Ngọc Anh/Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)