Hôn nhân của nhạc sĩ Phó Đức Phương với vợ kém 20 tuổi

Ngoài sự nghiệp khủng, nhạc sĩ Phó Đức Phương còn có tổ ấm hạnh phúc bên người vợ kém 20 tuổi và 3 người con. Mới đây, thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương bị ung thư tụy khiến nhiều người bất ngờ.
 

>>> Mời quý độc giả xem video "Nhạc sĩ Phó Đức Phương chi 4 tỷ làm liveshow". Nguồn VTC:
 
Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh mới đây cho biết, nhạc sĩ Phó Đức Phương bị ung thư tụy. Ông nhập viện cách đây hơn 1 tuần. Về đời tư, nhạc sĩ Phó Đức Phương rất kín tiếng.
Trong lần hiếm hoi chia sẻ về vợ con vào dịp giới thiệu liveshow "Trên đỉnh phù vân" năm 2016, ông lần đầu kể về người vợ kém 20 tuổi. Vợ của nhạc sĩ Phó Đức Phương tên Lan Anh. Khi gặp nhau, ông là nhạc sĩ còn Lan Anh là sinh viên khoa thanh nhạc của Học viện Âm nhạc quốc gia.
Theo lời nhạc sĩ gạo cội, cả hai trở thành vợ chồng do sách trời đã định chứ ông không bỏ công sức, thời gian tìm người yêu, tìm vợ cho mình. “Cái gì đến sẽ đến, tôi gặp Lan Anh không phải tiếng sét ái tình mà là phần mềm của lập trình rồi”, nhạc sĩ Phó Đức Phương nói.
Tác giả “Về quê” thú nhận, hồi trẻ, ông đam mê âm nhạc và sáng tác, gần như không còn quỹ thời gian để theo đuổi cô gái nào. “Bảo tôi bỏ âm nhạc để đi tìm tình yêu là chuyện không bao giờ có”, nhạc sĩ Phó Đức Phương khẳng định.
Vợ chồng nhạc sĩ Phó Đức Phương có 3 người con chung. Hai cô con gái đầu của ông là Phó Vũ Thư và Phó Lệ Chi. Trong khi Vũ Thư là giảng viên piano ở Nhạc viện Hà Nội hay nhường nhịn và an phận thì Lệ Chi mạnh mẽ hơn, làm ở Đài truyền hình Hà Nội. Cả hai đều đã lập gia đình, có cuộc sống ổn định.
Con trai út của nhạc sĩ tên Phó Đức Hoàng. Anh đã tốt nghiệp loại ưu của Nhạc viện Boston tại Mỹ năm 2015. Tháng 6/2016, trong 2 đêm giao hưởng của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam tại Nhà hát Lớn Hà Nội có 3 tác phẩm được trình diễn, trong đó có hai tác phẩm của hai tác giả Pháp và một bản giao hưởng của Đức Hoàng.
Hon nhan cua nhac si Pho Duc Phuong voi vo kem 20 tuoi
 Nhạc sĩ Phó Đức Phương bên con trai Đức Hoàng. 
Hon nhan cua nhac si Pho Duc Phuong voi vo kem 20 tuoi-Hinh-2
 
Theo Văn nghệ công an online, trong suốt quá trình tu nghiệp, Đức Hoàng đã viết trên dưới 20 nhạc phẩm thuộc thể loại thính phòng đến giao hưởng được nhà trường lựa chọn, đặt hàng cho các chương trình biểu diễn. Năm 2016, con trai của nhạc sĩ Phó Đức Phương dự định chuyển sang học ở Nhạc viện Miami để học cao học và tiến sĩ.
Trong cuộc phỏng vấn trên Đẹp, nhạc sĩ Phó Đức Phương cho biết, Đức Hoàng vốn rất ít lời nên đi vào nhạc giao hưởng đúng với tính cách và sở trường sở đoản của mình. Nam nhạc sĩ cho biết, ông không dạy con trai được nhiều mà chỉ quan sát, tạo điều kiện cho con trai theo đuổi đam mê.
Đến nay, mới chỉ có con trai của nhạc sĩ Phó Đức Phương lộ diện trước công chúng.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)