Hoàng Thùy Linh và Gil Lê tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò

Hình ảnh được cho là mặc đồ đôi của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang gây chú ý trên mạng xã hội.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Duyên âm" của Hoàng Thùy Linh. Nguồn Youtube:
Hình ảnh mới của Hoàng Thùy Linh được một nhà tạo mẫu tóc chia sẻ tiếp tục làm dấy lên thông tin nữ ca sĩ hẹn hò Gil Lê. Trong hình, nữ ca sĩ mặc t-shirt màu vàng có thiết kế giống hệt trang phục Gil Lê từng mặc trong một sự kiện hồi cuối năm 2019. Một lần nữa, công chúng bàn tán về mối quan hệ giữa hai ca sĩ. Không ít khán giả cho rằng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê mặc đồ đôi hoặc thậm chí dùng chung trang phục.
Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 9/2019. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau hoặc sử dụng trang phục giống nhau. Tuy nhiên, họ luôn giữ im lặng, từ chối bình luận về mối quan hệ này.
Hoang Thuy Linh va Gil Le tiep tuc lo bang chung hen ho
 Hoàng Thùy Linh và Gil Lê mặc trang phục giống nhau.
Hồi đầu tháng 2, ca sĩ Trọng Hiếu khoe ảnh chụp tại thành phố Miami, tiểu bang Floria, Mỹ. Đáng chú ý, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vô tình xuất hiện trong hình ảnh. Thậm chí, Gil Lê đang chăm chú chụp hình cho bạn gái tin đồn. Thời gian đó, cặp đôi đều check-in tại thành phố Miami.
Hoàng Thùy Linh có mặt tại Mỹ để tham dự chuỗi sự kiện văn hoá nghệ thuật từ chiều ngày 31/1. Trong khi đó, Gil Lê tạm gác mọi công việc để tháp tùng giọng ca Tứ phủ dự sự kiện. Trước đó, Gil Lê cũng tháp tùng Hoàng Thùy Linh đến tập luyện cho lễ trao giải VTV Awards.
Hoang Thuy Linh va Gil Le tiep tuc lo bang chung hen ho-Hinh-2
 Cả hai thường xuất hiện cùng nhau.
Đến giữa tháng 2, hình ảnh Gil Lê, Hoàng Thùy Linh đi chơi cùng nhóm bạn gồm Minh Hằng, Khả Ngân, Vũ Ngọc Anh, Bê Trần... tiếp tục gây chú ý. Hình ảnh này sau đó được cả Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đăng trên trang cá nhân.
Trước khi vướng tin đồn hẹn hò với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh công khai chuyện tình cảm với người mẫu Vĩnh Thụy. Trong khi đó, Gil Lê có thười gian dài được cho là hẹn hò với Chi Pu. Trong bữa tiệc cuối năm của Hoàng Thùy Linh hồi tháng 12/2019, Gil Lê cũng có mặt. Ca sĩ thậm chí mang hoa chúc mừng và có hành động thân mật với người yêu tin đồn.
Theo Minh Hạo/ ZIng

>> xem thêm

Bình luận(0)