Hoài Lâm lộ diện thời gian ở ẩn, phát tướng thấy rõ

Đàm Vĩnh Hưng vừa khoe loạt ảnh hội ngộ học trò. Anh dành rất nhiều lời “có cánh” để nhắn nhủ tới Hoài Lâm.

Trên trang cá nhân mới đây, Mr Đàm bất ngờ đăng tải loạt ảnh hội ngộ trò cưng Hoài Lâm. Theo “ông hoàng nhạc Việt”, những hình ảnh này được chụp từ tháng 8/2020 nhưng phải tới hiện tại anh mới chia sẻ tới khán giả. Có thể thấy, Hoài Lâm phát tướng hơn hẳn và xuất hiện với phong cách rất đời thường. Nam ca sĩ còn “ghi điểm” tuyệt đối khi khoanh tay chào sư phụ vô cùng lễ phép.

Nói về trò cưng, Mr Đàm bày tỏ: “Hi Lâm -Yun HL. Sư phụ nhớ con nhiều nhiều. Sư phụ mong con luôn khoẻ mạnh bình an và nhẹ nhàng thanh thản đầu óc như con mong muốn và tâm sự với sư phụ trước khi con lên nơi con chọn đó. Sư phụ có nói với con nếu số mạng của con sẽ là ngôi sao thì dù con lên núi trốn hay vào rừng sâu để ẩn thì cũng sẽ là ngôi sao. Và Tổ Nghiệp vẫn không nỡ tước đi ngôi sao đó của con. Ngài chỉ lấy đi hào quang nếu kẻ đó không biết tôn sư trọng đạo, xem thường đồng nghiệp, phỉ báng nghề nghiệp, hống hách , kiêu ngạo và vô đạo đức...

Việc của con chỉ là lựa chọn nhất thời cá nhân nhất là tuổi trẻ. Con thấy có ai lẩn tránh sân khấu và tiền bạc mà mọi người vẫn truy tìm như con không? Cố lên con trai. Đứa con yêu dấu. Chú heo con hiền lành và dễ thương của sư phụ. Về Sài Gòn ghé nhà sư phụ hoặc lên đó sư phụ sẽ ghé con. Love u forever. Thằng nhỏ thấy thương không nè? Lần nào gặp sư phụ cũng khoanh tay”.

Hoai Lam lo dien thoi gian o an, phat tuong thay ro

Hoài Lâm lễ phép khoanh tay chào Mr Đàm khi hội ngộ.

Hoai Lam lo dien thoi gian o an, phat tuong thay ro-Hinh-2

Hai thầy trò ôm chặt nhau vì đã lâu không gặp. Đối với Mr Đàm, anh luôn dành cho Hoài Lâm tình cảm đặc biệt, luôn âm thầm ủng hộ mọi bước đi của trò cưng.

Hoai Lam lo dien thoi gian o an, phat tuong thay ro-Hinh-3

Hoài Lâm nhìn phát tướng hơn hẳn.

Hoai Lam lo dien thoi gian o an, phat tuong thay ro-Hinh-4

Thời gian qua, Hoài Lâm tạm lánh xa showbiz và lập ban nhạc riêng nhưng mọi nhất cử nhất động đều được khán giả đặc biệt quan tâm. Có thời điểm, nam ca sĩ gây xôn xao khi xuất hiện với vẻ ngoài tiều tuỵ. Thậm chí anh còn gây tranh cãi vì đăng ảnh, clip hút thuốc lá phì phèo. Dù vướng nhiều ồn ào nhưng không thể phủ nhận, Hoài Lâm vẫn nhận được tình cảm từ đông đảo người hâm mộ. Đa phần đều mong nam ca sĩ sớm trở lại Vpop và xuất hiện với vẻ lịch lãm ngày nào.

Theo NM/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)