Hồ Ngọc Hà - Kim Lý sánh đôi tổ chức sinh nhật cho Subeo

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật cho con trai và gọi Subeo là "tình yêu đẹp nhất cuộc đời mình". Kim Lý cũng có mặt trong bữa tiệc sinh nhật.

Tối 21/6, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng nhau tổ chức sinh nhật cho bé Subeo. Chuẩn bị một ổ bánh kem khá to, cả hai vừa hát chúc mừng sinh nhật vừa mang bánh tặng Subeo khiến cậu nhóc thích thú. "tình yêu đẹp nhất cuộc đời mình. Đại gia đình chúc mừng sinh nhật con yêu" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.
Giọng ca Cả một trời thương nhớ vui vẻ cho biết, niềm vui trong sinh nhật của Subeo năm nào cũng đều kéo dài một tuần. Được biết, sáng cùng ngày, Subeo đã đón tuổi mới bên cạnh bạn bè. Sau tiệc sinh nhật với gia đình, cậu nhóc sẽ được mẹ bao trọn một khu trượt tuyết để vui đùa với bạn bè trong dịp cuối tuần.
Ho Ngoc Ha - Kim Ly sanh doi to chuc sinh nhat cho Subeo
 
Ho Ngoc Ha - Kim Ly sanh doi to chuc sinh nhat cho Subeo-Hinh-2
 Khoảnh khắc ngọt ngào của Hồ Ngọc Hà bên cạnh "tình yêu đẹp nhất cuộc đời" gây thích thú.
Bé Subeo là con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la. Sau khi đường ai nấy đi, cả Hà Hồ lẫn Cường Đô la đều dành tình cảm cho con trai, thường xuyên chăm sóc, đưa con đi khắp nơi.
Mỗi khi rảnh rỗi và bé Subeo được nghỉ học, Hồ Ngọc Hà tranh thủ thời gian để đưa con trai cưng đi du lịch cùng cô. Cậu nhóc cũng khá hợp với Kim Lý và thường xuyên đi cùng anh đến cổ vũ cho mẹ. Mỗi lần đi cùng, Subeo được Kim Lý chăm sóc, quan tâm rất kỹ nên Hồ Ngọc Hà yên tâm để có thể tập trung trình diễn hết mình trên sân khấu.
Trong khi đó, Subeo cũng rất thân thiết với Đàm Thu Trang - vợ sắp cưới của Cường Đô la. Ngày 21/6, Đàm Thu Trang còn đăng ảnh ôm con riêng của chồng từ đằng sau và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cậu nhóc. Càng lớn, Subeo càng có nhiều nét giống mẹ Hồ Ngọc Hà và được nhận xét là chững chạc, nam tính hơn.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Lạc Phong/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)