Hình ảnh thử vai Tiểu Long Nữ năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi gây chú ý

Mới 16 tuổi nhưng Lưu Diệc Phi đã có sự tự tin khi trả lời phỏng vấn về nhân vật Tiểu Long Nữ.

>>> Mời quý độc giả xem trailer "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" với sự tham gia của Lưu Diệc Phi. Nguồn Youtube:
Từ khi vào nghề đến nay, Lưu Diệc Phi được cho đã nhận được sự ưu ái từ các nhà làm phim. Tuy nhiên, hình ảnh khi Lưu Diệc Phi tham gia buổi thử vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp đã cho thấy nữ diễn viên 30 tuổi luôn tự tin vào khả năng của mình, thay vì sự o bế từ thế lực phía sau.
Báo Sina cho biết năm 16 tuổi, Lưu Diệc Phi tham gia vào quá trình tuyển chọn diễn viên. Cô không trang điểm cầu kỳ, mặc trang phục có phần lòe loẹt lỗi mốt. Nhưng điểm cuốn hút là gương mặt thanh nhã và sự duyên dáng trước ống kính.
Khi nhận được câu hỏi về vai Tiểu Long Nữ, cô tự tin: "Tôi có lòng tin với chính bản thân mình". Cô kể đã cùng Kim Dung gặp gỡ bốn lần. Cô cảm kích khi nhà văn nổi tiếng luôn muốn cô diễn Tiểu Long Nữ.
"Sự tin tưởng đó của lão sư càng khiến tôi cảm thấy tin vào mình", cô chia sẻ.
Nhận xét về Tiểu Long Nữ, cô bé Lưu Diệc Phi khi đó mới 16 tuổi cho rằng: "Nét mặt cô ấy luôn lạnh lùng nhưng nội tâm có nhiều giằng xé. Lúc cô ấy khổ sở tới cùng cực cũng không thể nhận ra sự thay đổi dù nhỏ nhất trên gương mặt. Với Tiểu Long Nữ, cái khó là nắm chắc nội tâm nhân vật".
Hinh anh thu vai Tieu Long Nu nam 16 tuoi cua Luu Diec Phi gay chu y
Lưu Diệc Phi có phong thái ngôi sao từ khi còn là thiếu nữ. 
Nhờ vẻ đẹp thoát tục như nhân vật trong tiểu thuyết cùng biểu cảm "đơ", Lưu Diệc Phi được giao vai Tiểu Long Nữ trong bản phim sản xuất 2004. Năm 2006, Thần điêu đại hiệp lên sóng, trở thành phim có rating cao nhất Trung Quốc. Lưu Diệc Phi một bước vươn tầm sao hạng A, lọt top tiểu hoa đán.
Những năm gần đây, Lưu Diệc Phi không tham gia đóng phim truyền hình. Cô chuyển hướng sang lĩnh vực điện ảnh và có không ít vai diễn. Đáng tiếc, cô chưa tạo được dấu ấn mới lạ dù có trong tay gần 20 tác phẩm, hợp tác với những tên tuổi lớn như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Lê Minh...
Hinh anh thu vai Tieu Long Nu nam 16 tuoi cua Luu Diec Phi gay chu y-Hinh-2
Vai Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi được ca tụng đẹp và thoát tục. 
Để hóa thân vào các vai diễn, nữ diễn viên Lưu Diệc Phi chấp nhận hy sinh hình tượng. Cô có trong tay “hồ sơ” với nhiều cảnh nóng táo bạo trong các phim gần đây - vốn là chiêu câu khách quen thuộc của nhà làm phim.
"Sự thật là tôi đã trưởng thành. Hình tượng Tiểu Long Nữ hay những bộ phim truyền hình cũ chỉ là thời tiểu học. Tôi không còn thích những vai diễn như thế nữa", nữ diễn viên 30 tuổi nói.
Theo Hiểu Nguyệt/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)