Hình ảnh Leonardo DiCaprio thời vô danh đi thử vai phụ

Ở tuổi hoa niên, Leonardo DiCaprio từng tham gia thử vai cho “Hook” (1991), nhưng tài tử đã không may mắn lọt vào mắt xanh của đạo diễn Steven Spielberg.

Leonardo DiCaprio từng tham gia thử vai cho bộ phim Hook của đạo diễn Steven Spielberg ra mắt năm 1991. Bộ phim có sự tham gia của Robin Williams, Julia Roberts, Dustin Hoffman và Bob Hoskins. Dù không gặt hái thành công vang dội ở phòng vé, nhưng bộ phim vẫn trở thành cái tên kinh điển của điện ảnh thế giới nhờ vào cốt truyện cuốn hút và diễn xuất thuyết phục của dàn diễn viên.

Hook ra mắt vào tháng 12/1991, nên quá trình tuyển chọn diễn viên cho phim có thể diễn ra vào năm 1990, không lâu trước khi Leonardo DiCaprio tái xuất trong loạt phim Growing Pains (1991-1992). Cuối tuần qua, tài khoản Instagram của The Amblin Entertainment đã chia sẻ bức ảnh của DiCaprio khi tài tử tham gia thử vai cho Hook.

Hinh anh Leonardo DiCaprio thoi vo danh di thu vai phu

Hình ảnh đi thử vai năm 15 tuổi của Leonardo DiCaprio.

Trong mô tả kèm theo, DiCaprio chỉ vô tình lọt vào bức ảnh trong khi người chụp cố gắng hướng ống kính vào những thành viên của tổ đạo diễn tuyển trạch. Ở tuổi 46, có lẽ tài tử đã quên mất sự kiện này, hoặc không muốn nhắc lại.

Không rõ nhân vật mà Leonardo DiCaprio tham gia thử vai là gì. Khi buổi thử vai cho Hook diễn ra, nam diễn viên khoảng 15 hoặc 16 tuổi, quá già để vào vai Jack (nam diễn viên vào vai này là Charlie Korsmo khi ấy mới 12 tuổi). Do đó, có thể DiCaprio tham gia thử vai cho một trong những cậu bé của Lost Boys, hoặc cũng có thể là thủ lĩnh Rufio (Dante Basco).

Dù tài tử có tham gia thử vai cho nhân vật nào, anh khi ấy cũng không phải lựa chọn sáng giá đối với Steven Spielberg hay các thành viên của tổ tuyển trạch. Phải chờ tới tận năm 2002, DiCaprio và Spielberg mới có cơ hội được cộng tác trong bộ phim càn quét phòng vé Catch Me If You Can.

Hinh anh Leonardo DiCaprio thoi vo danh di thu vai phu-Hinh-2

Ở tuổi thiếu niên, diện mạo của DiCaprio đã khiến biết bao người hâm mộ mê đắm.

Cũng từng có những thông tin cho rằng Leonardo DiCaprio thực sự có một vai trong Hook, nhưng không được nêu tên trong danh sách đoàn phim. Trong một cảnh đối đầu giữa Rufio và Peter Pan (Robin Williams), một cậu bé Lost Boy đứng bên cạnh Rufio nhìn rất giống DiCaprio.

Bức ảnh từ Amblin đã gợi nhắc khán giả nhớ về một hình ảnh rất khác trong sự nghiệp của DiCaprio. Vài năm sau khi Hook ra mắt, Leonardo DiCaprio đã sánh vai cùng tài tử Robert De Niro trong bộ phim This Boy’s Life (1993). Sau bộ phim, sự nghiệp của DiCaprio bắt đầu cất cánh. Danh tiếng có được từ các vai diễn từng đảm nhận đã mang lại cho tài tử cơ hội góp mặt trong siêu phẩm Titanic của James Cameron năm 1997.

Theo Anh Phan/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)