Giữa lùm xùm với Mr Đàm, Phương Thanh: “Đôi khi phải chấp nhận thua“

(Kiến Thức) - Trong khi Mr Đàm kêu gọi các nghệ sĩ tẩy chay gameshow Tôi có thể thì Phương Thanh lại không muốn lôi kéo đồng nghiệp vào chuyện riêng của mình.

Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng hiện đang trở thành tâm điểm của dư luận sau thông tin cô bị đàn anh chèn ép liên quan đến vị trí giám khảo gameshow Tôi có thể. Giữa lùm xùm, trên trang cá nhân, Phương Thanh bày tỏ quan điểm muốn tự giải quyết chuyện của riêng mình chứ không muốn lôi kéo đồng nghiệp.
“Bản lĩnh của 1 con người rất là quan trọng. Bản lĩnh 1 ngôi sao - người công chúng còn quan trọng hơn. Chanh bao giờ cũng tự giải quyết không bao giờ muốn lôi kéo đồng nghiệp và mọi người vào những câu chuyện riêng tư của chính mình. Đó là 1 việc làm tối kỵ vì sẽ gây khó xử cho đồng nghiệp và những người yêu mến mình.
Chương trình nào cũng vậy không chỉ có 2 người hiềm khích với nhau mà còn bao nhiêu đồng nghiệp. Họ rất độc lập, tên tuổi và cuộc sống riêng biệt. Nếu họ vì bênh ta hay không bênh ta cũng phải rơi vào thế không hay. Hãy để cho chính Chanh giải quyết những khúc mắc của riêng mình”.
Cám ơn mọi người đã quan tâm vì Chanh muốn Chanh là người ứng khẩu của chính mình...Yên tâm. Chanh tự lo được, rèn luyện bản lĩnh là vậy đó. Đôi khi phải chấp nhận thua tất cả để thắng chính bản thân mình trước đã. Cám ơn mọi người nha. Thư thả Chanh sẽ giải quyết, mọi việc sẽ cũng qua nhanh thôi”.
Giua lum xum voi Mr Dam, Phuong Thanh: "Doi khi phai chap nhan thua"
 Chia sẻ của Phương Thanh. Ảnh: chụp màn hình
Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng lại kêu gọi các nghệ sĩ tẩy chay gameshow Tôi có thể. Cụ thể, ban tổ chức chương trình khẳng định Mr Đàm đưa ra nhiều yêu sách, trong đó có điều khoản anh chỉ đồng ý ngồi ghế nóng với Phương Thanh trong một vài số còn nếu cô đi xuyên suốt chương trình cùng anh thì anh xin rút lui.
Bức xúc trước thông tin từ ban tổ chức gameshow Tôi có thể, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi nhiều đồng nghiệp như: Quang Linh, Đan Trường, Lam Trường, Trấn Thành, Hồng Ngọc, Cẩm Vân, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ… “hết sức cẩn thận khi làm việc nhé...coi chừng bị lật mặt nhanh lắm đó”.
Trong bức tâm thư, Mr Đàm khẳng định ban tổ chức Tôi có thể đang mượn tên tuổi của anh để làm nóng chương trình trước khi lên sóng. “Ông hoàng nhạc Việt” còn cho rằng ban tổ chức làm việc thiếu chuyên nghiệp. Trên trang cá nhân, Mr Đàm đã chỉ trích chương trình chưa ký hợp đồng đã vội công bố thông tin.
Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định tin nhắn của người liên lạc với ban tổ chức không phải từ người đại diện của anh mà là giả mạo. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tuyên bố “đừng bao giờ mời Đàm Vĩnh Hưng và những người anh em trong nghề của tôi tham gia các chương trình của mấy người nhé”.
Giua lum xum voi Mr Dam, Phuong Thanh: "Doi khi phai chap nhan thua"-Hinh-2
 Phương Thanh - Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Hanoimoi
Trước đó, khi vướng tin đồn chèn ép Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng đã đáp trả một cách khéo léo. Trên trang cá nhân, anh ám chỉ bản thân bị đẩy vào kịch bản PR copy lùm xùm giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng trong thời gian vừa qua. Về phía nữ ca sĩ Phương Thanh, cô không mấy để tâm đến lùm xùm liên quan đến gameshow cô làm giám khảo.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)