Giữa bão scandal, Hồ Quang Hiếu phát ngôn bất ngờ về tình yêu

“Lúc hết yêu, tôi sẽ kiếm chuyện để bạn gái mau chán mình rồi từ từ giãn ra. Tôi không thể duy trì quan hệ nếu không còn yêu”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Vừa qua, tại chương trình Nói đi ngại gì, Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ về quan điểm tình yêu và những mối tình mình từng trải qua.
Giua bao scandal, Ho Quang Hieu phat ngon bat ngo ve tinh yeu
 
Tôi nghĩ mọi chuyện trong tình yêu là do duyên số sắp đặt. Hai người gặp nhau, yêu nhau, hay làm vợ chồng đều do duyên nợ. Trước đây tôi yêu ai đều ghi vào nhật ký, nhưng sau này bị mất cuốn nhật ký đó nên không nhớ là đã trải qua bao nhiêu mối tình.
Tôi yêu thì nhiều nhưng chỉ nhớ những người yêu chính thức, quen lâu tầm 3 4 năm thôi. Tính những người chính thức thì tôi yêu khoảng 5 6 người còn những người khác nhiều quá không nhớ nổi.
Tôi không đào hoa gì hết. Đào hoa là phải thu hút phụ nữ, chứ tôi thì ít người thích chứ không nhiều. Tôi ít nói nên người ta không thích nhiều. Người ta cứ nói tôi đào hoa nhưng không có chuyện đó.
Tôi không hay nhắc đến các người yêu cũ vì đó không phải cột mốc ảnh hưởng đến tôi. Tôi muốn nhắc đến những người thực sự có ảnh hưởng đến cuộc đời, sư nghiệp của tôi, giúp đỡ tôi, khiến tôi thay đổi suy nghĩ. Với lại, câu chuyện tình yêu là nhạy cảm, đã qua thì cho qua luôn nhắc lại sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc đời của họ.
Trước đây, tôi luôn muốn dùng lý trí kiểm soát mình, tự cho rằng mình đã lớn nên sẽ không lụy tình, bớt yêu lại. Nhưng khi yêu rồi tôi lại vẫn lụy tình, mất lý trí thôi, ngốc nghếch, mù quáng. Cho nên, yêu mà đau khổ là chuyện bình thường ai cũng trải qua, tôi cũng vậy.
Hồi xưa yêu, năng lượng trong tôi rất nhiều, có thể nửa đêm mua đồ ăn mang đến nhà người yêu nhưng sau khi trải qua nhiều khó khăn, biến cố, tôi bớt đi, không làm như thời trẻ nữa.
Giua bao scandal, Ho Quang Hieu phat ngon bat ngo ve tinh yeu-Hinh-2
 
Hiện tại, tôi buồn chán vì có một mối tình tôi đã gây dựng, vun đắp rất nhiều nhưng lại tan vỡ, phải yêu lại từ đầu. Bài Không cảm xúc giờ vận vào người tôi, đi đâu cũng không có cảm xúc gì hết.
Tôi nghĩ trong tình yêu không nên nhận phần thiệt về mình, cả hai nên cùng hy sinh, nhường nhịn cho nhau thì sẽ tốt hơn. Tôi không nghĩ phụ nữ là yếu đuối trong tình yêu vì phụ nữ bây giờ nhiều người mạnh bạo lắm, trai mà bố láo là cho lên đường liền. Tôi gặp nhiều con gái như vậy, ban đầu thấy rất cá tính nhưng tiếp xúc nhiều quá sẽ thấy sợ.
Tôi thích phụ nữ biết làm ăn, lanh lợi, ra ngoài xã hội không bị bắt nạt. Nhưng tôi cũng sợ kiểu phụ nữ đó nên phải cố gắng để bằng họ.
Tôi bị “đá” nhiều lần nhưng vẫn cám ơn những người đã “đá” tôi vì nhờ họ mà tôi vững chãi hơn, hiểu chuyện hơn. Trong những lần tôi bị “đá”, cú “đá” nào cũng nặng hết. Nhưng với tôi, mất mát lớn sau mỗi lần bị “đá” là tiền bạc.
Sau mỗi lần chia tay, phải vài năm sau tôi mới quen bạn gái mới. Người nói lời chia tay lúc là tôi, lúc là bạn gái. Đôi khi đang còn yêu rất nhiều nhưng tôi vẫn phải nói lời chia tay vì không đủ sức lo cho người ta.
Ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa hồi phục sau nỗi đau chia tay người cũ, vẫn đang đau khổ. Nhưng rồi vết thương này cũng lành thôi, tôi cũng già rồi và phải lo cho tương lai nữa.
Tôi cũng tìm cách cứu vãn một mối quan hệ nhưng có những khi không thể cứu vãn được. Nếu tôi hết yêu, tôi sẽ nói chia tay, dù người đó còn yêu tôi. Tôi không có tính thương hại ai hết, càng thương hại càng khiến người ta đau khổ thôi.
Lúc hết yêu, tôi sẽ kiếm chuyện để bạn gái mau chán mình rồi từ từ giãn ra. Tôi không thể duy trì quan hệ nếu không còn yêu.
Khi nào cưới, tôi sẽ giới thiệu bạn gái mới cho mọi người, bây giờ chưa cưới thì chưa thể tiết lộ. Đưa lên bây giờ rồi chẳng may chia tay người ta lại chửi cho.
Lúc trẻ trâu, tôi thích gái đẹp, hấp dẫn nhưng sau này lớn tôi lại muốn yêu người hiểu mình, biết chia sẻ và cùng định hướng tương lai với mình. Quan trọng là có nói chuyện được với nhau hay không. Ví dụ, một cô trẻ đẹp thích tôi nhưng không chia sẻ được với tôi, tôi sẽ từ chối. Tôi thích phụ nữ từng trải hơn.
Sau khi tan vỡ tình yêu với một người trong giới showbiz, tôi cũng mất niềm tin vào tình yêu. Nhưng nhìn các nghệ sĩ đám cưới hạnh phúc thì tôi vẫn vui mừng, có động lực trở lại để yêu tiếp. Vì thế, tôi vẫn thích yêu người trong showbiz vì dễ chia sẻ và hiểu nhau hơn.
Nghệ sĩ chúng tôi có những nỗi buồn người ngoài không hiểu được. Ban ngày có thể vui trên sân khấu, được tặng hoa, quà, vỗ tay, nhưng đêm về lại trống trải, không tâm sự được với ai. Vì vậy, tôi không sợ yêu người showbiz dù mới chia tay một người trong showbiz.
Theo Kiều Trinh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)