Giang Hồng Ngọc vướng nghi vấn bầu bí sau khi ra mắt bạn trai

Qua những bức ảnh được đăng trên trang cá nhân với vòng 2 to bất thường, Giang Hồng Ngọc bị nghi vấn mang thai. Trước đó, vào tháng 6/2018, Giang Hồng Ngọc bất ngờ công khai hình ảnh thân mật cùng bạn trai giấu mặt. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Giang Hồng Ngọc hát Hãy nói với em". Nguồn Youtube/ Nhân tố bí ẩn:
Vào tháng 6/2018, Giang Hồng Ngọc bất ngờ công khai hình ảnh thân mật cùng bạn trai giấu mặt. Nữ ca sĩ cũng đã về quê người yêu để ra mắt gia đình và chấp nhận lời cầu hôn từ anh. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc ngọt ngào, tình tứ bên nhau.
Giang Hong Ngoc vuong nghi van bau bi sau khi ra mat ban trai
 Giang Hồng Ngọc nhận lời cầu hôn của bạn trai cách đây không lâu.
Mới đây, qua những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã đặt nghi vấn Giang Hồng Ngọc đang bầu bí. Nguyên nhân là trong những bức ảnh được đăng tải, nữ ca sĩ diện trang phục bó sát cơ thể nhưng để lộ phần bụng dưới nhô cao khá rõ dù thân hình cô rất thon thả. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên diện những đôi giày thể thao, giày bệt thoải mái thay vì thói quen mang giày cao gót như ngày xưa.
Giang Hong Ngoc vuong nghi van bau bi sau khi ra mat ban trai-Hinh-2
 
Giang Hong Ngoc vuong nghi van bau bi sau khi ra mat ban trai-Hinh-3
 
Giang Hong Ngoc vuong nghi van bau bi sau khi ra mat ban trai-Hinh-4
 Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngoc bị cư dân mạng đặt nghi vấn mang thai vì soi thấy bụng nhô cao và mang giày bệt thay giày cao gót như trước đây.
Ca sĩ Giang Hồng Ngọc chưa có phản hồi nào về nghi vấn này. Dòng chia sẻ mới nhất của nữ ca sĩ dành cho bạn trai khá ngọt ngào kèm hình ảnh tay trong tay tình tứ: "Rồi cũng phải đi... dù là đến đâu nhưng hướng về nhau, nghĩ về nhau".
Giang Hong Ngoc vuong nghi van bau bi sau khi ra mat ban trai-Hinh-5
Dòng chia sẻ mới nhất của Giang Hồng Ngọc cho thấy cô đang hạnh phúc trong tình yêu. 

Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)