Duy Mạnh chia sẻ triết lý 'chọn bạn mà chơi' khiến fan gật gù

Trong chia sẻ mới nhất, ca sĩ Duy Mạnh cho rằng: 'Chơi với những kẻ nịnh bợ sẽ làm cho bạn càng ngày càng ngu thêm'.

Khác với phần đa người nổi tiếng trong giới Vbiz, Duy Mạnh có cách sống phóng khoáng, cởi mở hơn so với các quy chuẩn, nguyên tắc chung. Mặc định trang cá nhân là nơi bộc lộ cá tính, giao lưu với fan nên giọng ca "Kiếp đỏ đen" chẳng ngại bày tỏ quan điểm cá nhân. Những phát ngôn "thô mà thật" của Duy Mạnh về chuyện showbiz hay những vấn đề trong cuộc sống được nhiều fan đồng tình. Nhưng cũng vì quá thẳng tính mà không ít lần nam ca sĩ đụng chạm một số người nổi tiếng trong showbiz Việt.
Mới đây, Duy Mạnh bày tỏ quan điểm về tầm quan trọng trong việc chọn bạn. Theo anh: "Chơi với những kẻ nịnh bợ sẽ làm cho bạn càng ngày càng ngu thêm. Bởi vì nó sẽ làm cho bạn ảo tưởng về bản thân, và đôi khi mình cứ làm sai hoài mà không nhận ra điều đó.
Còn ngược lại... chơi với những người dám vỗ thẳng vào mặt mình khi thấy mình làm sai. Có thể lúc đầu bạn rất khó chịu về điều đó. Nhưng rồi đến một lúc nào đó, bạn sẽ hiểu rằng đó mới thực sự là giá trị của sự chân thành!".
Duy Manh chia se triet ly 'chon ban ma choi' khien fan gat gu
Duy Mạnh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc chọn bạn mà chơi. 
Chia sẻ này của nam ca sĩ được nhiều fan đồng tình:
- Người nào sống ưa nịnh là rất nguy hiểm. Được nó tâng một tí là sung sướng thì có khác gì trẻ con sướng vì được cho ăn kẹo đâu.
- Cứ như anh ấy cho dễ sống thô thẳng thật, quan điểm rõ ràng, chả phải nịnh bợ xu nịnh..., quý thì chơi không thì thôi. Sống với nhau ở chỗ chân tình. Ở cái mạng ảo này a dua vào hùa nhiều vô kể.
- Chú Mạnh không bao giờ làm cháu thất vọng!...
Theo Thiên Thanh/Công Lý& Xã Hội

>> xem thêm

Bình luận(0)