Dương Cẩm Lynh mệt mỏi, xuống sắc hậu ly hôn

Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng khi Dương Cẩm Lynh phải thức trắng nhiều đêm liền để chăm con và ban ngày phải đi làm.

>>> Mời quý độc giả xem video "Dương Cẩm Lynh trong chương trình Lần đầu tôi kể". Nguồn Youtube/ HTV2:
Thông tin nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh và chồng đại gia Anh Khoa chính thức chia tay khiến dư luận vô cùng bất ngờ bởi trước đó cặp đôi từng là hình mẫu của một gia đình hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ. Được biết, lý do cô và chồng đã chia tay nhiều tháng trước vì bất đồng quan điểm sống. Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh thẳng thắn tiết lộ, cô ra đi với “hai bàn tay trắng”, không nhận bất cứ khoản tiền nào từ chồng mà chỉ để anh chi trả cho việc học của con trai.
Duong Cam Lynh met moi, xuong sac hau ly hon
Cuộc hôn nhân của Dương Cẩm Lynh và chồng doanh nhân kết thúc khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. 
Mới đây, bà mẹ đơn thân bất ngờ chia sẻ về việc con trai bị bệnh. Nhiều người tỏ ra lo lắng khi Dương Cẩm Lynh phải thức trắng nhiều đêm liền để chăm con và ban ngày phải tất bật đi làm.
Duong Cam Lynh met moi, xuong sac hau ly hon-Hinh-2
Dù trang điểm nhưng bà mẹ đơn thân vẫn không giấu được vẻ mặt mệt mỏi, tiều tụy trông thấy khi thức trắng nhiều đêm chăm con. 
Những chia sẻ của nữ diễn viên đã nhận được sự quan tâm và đồng cảm của hội chị em. Nhiều người nhanh chóng gửi lời hỏi thăm và khuyên Dương Cẩm Lynh chú ý sức khỏe để còn lo cho con trai.
Sau khi ly hôn với ông xã giàu có, Dương Cẩm Lynh và con trai đã dọn ra khỏi biệt thự rộng hơn 200m2 và sống trong một căn hộ chung cư với diện tích nhỏ. Dù cuộc sống vất vả và bận rộn hơn rất nhiều trước nhưng nữ diễn viên cố gắng chu toàn công việc để dành nhiều thời gian bên con trai, bù đắp việc cậu bé không được gặp bố thường xuyên như trước.
Duong Cam Lynh met moi, xuong sac hau ly hon-Hinh-3
Dương Cẩm Lynh và con trai đã dọn đến sống ở một chung cư nhỏ. 
Hiện tại cuộc sống của bà mẹ đơn thân gặp không ít khó khăn, đặc biệt là về tài chính. Dù vậy, nữ diễn viên Mặt nạ máu vẫn cố gắng sắp xếp công việc chu toàn và dành nhiều thời gian hơn bên con. Khi được hỏi có cảm thấy thiệt thòi việc lấy chồng giàu có nhưng lại ra đi "tay trắng", Dương Cẩm Lynh cho biết, không cảm thấy thiệt thòi hay buồn vì chồng vẫn lo cho con việc học hành. Còn phần mình, cô cố gắng làm việc để chăm sóc con trai tốt nhất.
Theo Lê Vân/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)