Drama giữa K-ICM & Jack kéo dài không hồi kết: Ai là người hưởng lợi?

Google News

(Kiến Thức) - Bắt tay rồi cùng nổi tiếng nhưng K-ICM & Jack lại đang đấu tố nhau. Giữa cuộc chiến của cặp đôi trăm triệu view này, ai là người hưởng lợi?
 
 

K-ICM & Jack là cặp đôi trăm triệu view của làng nhạc Việt năm 2019. Tuy nhiên, hiện tại, bộ đôi âm nhạc này dường như khó tiếp tục hợp tác bởi lùm xùm mâu thuẫn. Sự việc xuất phát khi fan của Jack tố công ty quản lý của K-ICM bóc lột sức lao động của nam ca sĩ và đối xử với anh tệ bạc. Dù mang lại nguồn lợi khủng nhưng Jack vẫn ở nhà thuê, đi xe ô tô trả góp và phải nhập viện vì kiệt sức.
Sau những ngày giữ im lặng, công ty quản lý của K-ICM khẳng định những đồn đoán không đúng sự thật. Theo công ty, Jack ký hợp đồng 5 năm, bắt đầu từ ngày 1/5/2019 và vẫn là nghệ sĩ thuộc công ty. Ngoài ra, trong thông cáo, ICM khẳng định sẽ bảo vệ hình ảnh Jack theo đúng như hợp đồng.
Sau khi ICM lên tiếng, Jack đã có hàng loạt động thái dứt tình với công ty quản lý. Cụ thể, nam ca sĩ xóa tên công ty ICM khỏi trang cá nhân, xóa ảnh chụp cùng K-ICM và hủy theo dõi K-ICM. Ngoài ra, Jack còn tuyên bố: “Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack”. Anh còn tung bản demo “Đom đóm” hợp tác với ViruSs và khẳng định sẽ chiến đấu bằng mọi giá.
Drama giua K-ICM & Jack keo dai khong hoi ket: Ai la nguoi huong loi?
 Jack & K-ICM.
Giữa lúc số đông khán giả đứng về phía Jack, K-ICM lộ đoạn tin nhắn tâm sự rơi vào trầm cảm. Cụ thể, theo nội dung ảnh chụp tin nhắn được cho là của người anh thân thiết với K-ICM, chàng trai này tâm sự rằng bản thân đang rơi vào trạng thái trầm cảm. Trước tin đồn K-ICM nói bị trầm cảm, Jack phản ứng khá gay gắt.
Jack viết: "Cậu bạn ấy được ra ngoài chia sẻ với fan và anh em bạn bè rằng mình bị trầm cảm lúc khủng hoảng. Vậy nếu đổi lại bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có vài tháng trước kiểu như tôi chắc bạn ấy phải hack thêm 3 mạng để vượt qua trò chơi này".
Trước phản ứng của Jack, vào trưa ngày 3/1, K-ICM gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: "Thời gian vừa qua, người mà Khánh nghĩ đến nhiều nhất chính là các cậu, người luôn bên cạnh làm nên K-ICM ngày hôm nay. Có lẽ mình là người khiến các cậu tổn thương nhiều nhất.
Mọi chuyện đúng sai, hãy để thời gian cho ta câu trả lời xứng đáng. Rồi sẽ có những người ra đi và người ở lại, Khánh đều tôn trọng lựa chọn các bạn. Đứng tại thời điểm này, Khánh chỉ muốn gửi đến lời cảm ơn chân thành tới những người đã lựa chọn ở lại, tiếp tục tin tưởng và chờ đợi, dạy cho Khánh đâu là tình yêu thật lòng, người Khánh trân quý suốt cả cuộc đời.
Cuộc đời này vốn dĩ có những khó khăn không thể đoán trước, nhưng chỉ cần ngoảnh mặt lại vẫn nhìn thấy người thương mình vẫn luôn bên cạnh, vậy thôi cũng có thể yên tâm bước tiếp rồi”.
Không quá khó để nhận ra rằng trong cuộc chiến này, K-ICM đang chịu tổn thất nhiều nhất. Nam ca sĩ bị người hâm mộ của Jack chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội. Hình ảnh lẫn tên tuổi K-ICM cũng bị ảnh hưởng dù sự việc đến nay chưa thể sáng tỏ.
So với K-ICM, Jack dường như ít bị ảnh hưởng hơn khi được nhiều người hâm mộ bênh vực. Tuy nhiên, dù Jack được phần đông dư luận ủng hộ nhưng chưa thể nói trước tương lai của Jack bởi nếu chia tay công ty của K-ICM, anh có thể sẽ mất toàn bộ loạt hit hợp tác với K-ICM trước đó.
Công bằng mà nói nếu Jack & K-ICM vẫn tiếp tục đấu tố nhau, tên tuổi lẫn hình ảnh cả hai đều bị ảnh hưởng. Dường như, trong 2 người này, không ai hưởng lợi hơn ai. Nhiều khán giả mong rằng bộ đôi âm nhạc này nếu không thể tái hợp thì cũng nên sớm kết thúc ồn ào để tập trung cho hoạt động nghệ thuật.

Mời quý độc giả xem MV "Em gì ơi" của Jack & K-ICM. Nguồn Youtube nhân vật


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)