Đông Nhi bị chỉ trích keo kiệt, Quế Vân bênh: “Một xu cũng đáng trân trọng“

(Kiến Thức) - Quế Vân vừa lên tiếng bênh vực vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng giữa lúc cặp đôi bị chỉ trích keo kiệt. Người đẹp bày tỏ: "Không có luật nào bắt nghệ sĩ phải dùng tiền tỷ từ thiện mới là không keo".

>>> Mời quý độc giả xem video "Noo Phước Thịnh khóc như mưa trong đám cưới Đông Nhi". Nguồn Youtube:
Chung tay ủng hộ người dân miền Tây chống hạn mặn với số tiền 50 triệu, Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ bị chỉ trích keo kiệt. Giữa ồn ào, Quế Vân đã bức xúc lên tiếng bênh vực vợ chồng Đông Nhi.
Trên trang cá nhân, Quế Vân bày tỏ: "Trên đời này có luật từ thiện tiền tỷ hả các bạn? Từ thiện giúp người giúp hoàn cảnh khó khăn đó là tấm lòng. Nếu như đã không giúp gì được cho người khác không nên mỉa mai... Khi họ đã có lòng thì kể cả một xu cũng đáng trân trọng!
Bỏ thói nghĩ xấu về người khác thì các bạn mới khá lên được mỗi ngày. Mình nhắc lại nhé... Không có luật nào bắt nghệ sỹ phải dùng tiền tỷ từ thiện mới là không keo nhé".
Dong Nhi bi chi trich keo kiet, Que Van benh: “Mot xu cung dang tran trong“
 Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 
Dong Nhi bi chi trich keo kiet, Que Van benh: “Mot xu cung dang tran trong“-Hinh-2
 Quế Vân bênh vực vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Trước Quế Vân, nhiều sao Việt đã lên tiếng bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: "Không có quy tắc nhất thiết một đại gia 1 lần làm từ thiện thì phải tiền tỷ. Một nghệ sĩ khi ra mặt phải tiền trăm, còn 1 người văn phòng hay những công việc khác thì bao nhiêu cũng được. Hai em Thắng và Nhi cũng có suy nghĩ của riêng mình nên việc 2 em gửi bao nhiêu tiền góp vào quỹ thì cũng là đáng trân trọng mà".
Nam ca sĩ cũng chia sẻ, nghệ sĩ cũng là một công dân, để trở thành người nổi tiếng, họ cũng vất vả ít nhất phải mất 15, 20 năm mới có được thành quả.
Trước đó, khi ủng hộ 50 triệu đóng góp cho chương trình lắp đặt máy lọc nước cho người dân miền Tây, ca sĩ Đông Nhi bày tỏ: "Của ít lòng nhiều, hành động thiết thực nhất hiện giờ mà Nhi và anh Thắng có thể góp sức cùng với bà con mình là chia sẻ và lan tỏa yêu thương". Dù còn vài ý kiến chê bai nhưng đa số vẫn dành lời khen cho tấm lòng thiện của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)