Đỗ Mỹ Linh lại bị soi bằng chứng hẹn hò Bảo Hưng

Trên trang cá nhân của Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Bảo Hưng có những sự trùng hợp vô cùng thú vị như ngầm cho thấy họ vẫn ân thầm chơi trò yêu đương trong bí mật.

>>> Mời quý độc giả xem video "Đỗ Mỹ Linh trong chương trình Cuộc đua kỳ thú". Nguồn Youtube:
Cách đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị bắt gặp có cử chỉ thân mật, thậm chí thoải mái để thiếu gia Dương Bảo Hưng hôn má ở quán cafe. Hình ảnh này ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đến nay, nàng Hậu vẫn giữ im lặng về sự việc này. Từ đó, cặp đôi cũng không xuất hiện cùng nhau nữa.
Do My Linh lai bi soi bang chung hen ho Bao Hung
 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị bắt gặp hẹn hò cùng thiếu gia Dương Bảo Hưng.
Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng vừa soi ra được, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn bí mật yêu đương trong âm thầm cùng thiếu gia Dương Bảo Hưng. Cụ thể, trên phần stort trên instagram, thiếu gia Dương Bảo Hưng đăng ảnh chụp đôi chân mang giày đôi và trùng hợp thay Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng có set đồ và đôi giày y hệt như thế.
Tiếp đó, anh chàng khoe bánh sinh nhật có hình điếu thuốc, rượu và nhiều vật dụng ngộ nghĩnh khác. Lập tức, nàng hậu cũng khoe ảnh tặng cho người đàn ông bí mật của mình một điếu cigar cực sang trọng.
Do My Linh lai bi soi bang chung hen ho Bao Hung-Hinh-2
 
Do My Linh lai bi soi bang chung hen ho Bao Hung-Hinh-3
 
Do My Linh lai bi soi bang chung hen ho Bao Hung-Hinh-4
Nàng Hậu tiếp tục bị cư dân mạng đào bới bằng chứng yêu đương thiếu gia giàu có trong bí mật. 
Có vẻ như, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ vững lập trường yêu đương dù lời ra tiếng vào, chỉ có điều cô nàng thận trọng hơn mà thôi.
* Kiến Thức đã đổi tiêu đề bài viết.
Theo Lam Khánh/ Tri thức xanh

>> xem thêm

Bình luận(0)