Đạo diễn “Chạm mặt giang hồ” phát ngôn sốc về Đường “Nhuệ“ là ai?

(Kiến Thức) - Đạo diễn Đức Thịnh không ngần ngại lên tiếng về mối quan hệ với Đường “Nhuệ”. Thực tế, Đức Thịnh không phải là gương mặt quá xa lạ với khán giả thế hệ 8x, 9x.
 
 

Vợ chồng Đường “Nhuệ” đang vướng vòng lao lý song một số nghệ sĩ không ngại lên tiếng về hai vợ chồng này. Một trong số đó là đạo diễn Đức Thịnh. Trên trang cá nhân, nam đạo diễn chia sẻ Nguyễn Xuân Đường mê đóng phim và yêu quý anh nên mấy lần dúi tiền tặng song Đức Thịnh không nhận tiền.
Đạo diễn phim “Chạm mặt giang hồ” khẳng định không bao giờ anh cổ súy cũng như biện minh cho những cái sai của Đường “Nhuệ”. Tuy nhiên, Đức Thịnh cho rằng anh sẽ không quay lưng với Đường “Nhuệ” vì trân trọng tình cảm Nguyễn Xuân Đường dành cho mình.
Dao dien “Cham mat giang ho” phat ngon soc ve Duong “Nhue“ la ai?
Đức Thịnh (ngoài cùng bên phải) bên Đường "Nhuệ" (trang phục trắng).  
Đức Thịnh vốn không phải là gương mặt quá xa lạ với khán giả thế hệ 8x và 9x. Anh chính là diễn viên đóng cậu lớp trưởng cao to, giỏi võ tên Sơn trong “Đội đặc nhiệm nhà C21”. Với vai Sơn “sọ”, Đức Thịnh ghi điểm nhờ lối diễn xuất tự nhiên, ngoại hình sáng, giọng nói ấm áp.
Dao dien “Cham mat giang ho” phat ngon soc ve Duong “Nhue“ la ai?-Hinh-2
 Đức Thịnh trong “Đội đặc nhiệm nhà C21”. 
Sau 2 năm tham gia “Đội đặc nhiệm nhà C21”, Đức Thịnh tốt nghiệp cấp 3. Đến ngày thi trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, anh bỏ thi vì vậy đành dừng chân ở bậc tốt nghiệp Trung học phổ thông. Sau đó, Đức Thịnh theo học ngành đồ họa tại một ảnh viện cá nhân, làm về kỹ thuật ảnh.
Bố mẹ của Đức Thịnh không ủng hộ con trai theo đuổi nghệ thuật mà hướng con theo nghiệp kinh doanh. “Với tính cách của một cậu con trai mới lớn, sống hết mình với đam mê, tôi thường xuyên cãi vã, giận hờn cha mẹ. Đỉnh điểm, tôi bị đuổi ra khỏi nhà nhiều lần vì tội không nghe lời”, Đức Thịnh nói trên Zing.
Con đường theo đuổi nghệ thuật của Đức Thịnh đầy chông gai. Theo Dân Việt, sau vài năm theo đuổi nghề ảnh, Đức Thịnh vào Sài Gòn tham gia nhóm nhạc Jimmii band của Jimmii Nguyễn. Đi hát được 1 năm, anh trở về Hà Nội và tiếp tục làm nghề ảnh. Từ năm 2010, Đức Thịnh bắt đầu đi hát, làm MC tại các hội chợ, đám cưới.
Dao dien “Cham mat giang ho” phat ngon soc ve Duong “Nhue“ la ai?-Hinh-3
 Đức Thịnh hát ở hội chợ.
Ngoài đi hát, nhiều năm qua, Sơn “sọ” của “Đội đặc nhiệm nhà C21” còn viết nhạc và tạo được dấu ấn với một số bản hit dành cho Quang Hà, Du Thiên như “Trăm năm không quên”, “Tình một đêm”, “Cố vẽ một nụ cười”. Bên cạnh đó, Đức Thịnh cũng làm đạo diễn phim “Chạm mặt giang hồ 1”, “Chạm mặt giang hồ 2 - Dòng máu giang hồ”.
Theo Lao động, xuất hiện trong nhiều vai trò khác nhau nhưng Đức Thịnh không muốn công chúng gọi anh là ca sĩ hay nhạc sĩ: “Trong thâm tâm mình mong khán giả nhớ tới những tác phẩm mình làm ra, những bài hát, MV ca nhạc, những bức ảnh”. Dẫu vậy, đến nay, các hoạt động nghệ thuật của Đức Thịnh vẫn khá mờ nhạt.

Mời quý độc giả xem video "Để Đường Nhuệ lộng hành, ai chịu trách nhiệm?". Nguồn VTC News


Thu Cúc (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)