Đám cưới diễn viên Phanh Lee được tổ chức ngày 20/6

Chia sẻ với Zing, Phanh Lee cho hay cô tổ chức lễ cưới vào ngày 20/6. Đám cưới Phanh Lee sẽ chỉ có bạn bè và người thân hai bên gia đình.

>>> Mời quý độc giả xem video "Diễn viên Phanh Lee trong phim Ghét thì yêu thôi". Nguồn Youtube/ Ghét thì yêu thôi:
Ngày 18/6, trên Instagram, diễn viên Phanh Lee (Phương Anh Lê) đăng bức ảnh thiệp cưới kèm caption: "Counting down. Yes I do" (Tạm dịch: Đang đếm ngược. Tôi đồng ý) và thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.
Phía dưới bình luận, nhiều bạn bè thân thiết của Phanh Lee như MC Vũ Thu Hoài, cầu thủ Đoàn Văn Hậu để lại comment chúc mừng hạnh phúc.
Dam cuoi dien vien Phanh Lee duoc to chuc ngay 20/6
 Diễn viên Phanh Lee xác nhận với Zing sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 20/6.
Chia sẻ với Zing, Phanh Lee cho biết cô sẽ tổ chức lễ kết hôn vào ngày mai (20/6). Đám cưới Phanh Lee được tổ chức riêng tư, chỉ có người thân và bạn bè hai bên gia đình. Cô cũng chia sẻ đã làm lễ ăn hỏi vài ngày trước.
Trước đó, trên story, diễn viên Yêu thì ghét thôi đăng bức ảnh mặc áo dài nhưng nhanh chóng xóa đi.
Dam cuoi dien vien Phanh Lee duoc to chuc ngay 20/6-Hinh-2
 Phanh Lee khoe tấm ảnh mặc áo dài trong lễ ăn hỏi.
Ngày 5/5, Phanh Lee lần đầu khoe ảnh được cầu hôn. Cụ thể, cô đăng bức ảnh nắm tay kèm dòng trạng thái: "Khi bạn cầu hôn một cô gái không thích kim cương. And I say yes! (Tôi đồng ý)". Trong tấm hình, 9X và nửa kia dùng chiếc dây làm nhẫn đeo ở ngón áp út.
Phanh Lee xác nhận với Zing thông tin Phanh Lee được cầu hôn là chính xác. Tuy nhiên, nữ diễn viên luôn từ chối tất cả các câu hỏi liên quan đến nửa kia.
Trước đó, trong nhiều bài viết trên trang cá nhân, Phanh Lee thường chia sẻ cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc, như gián tiếp cho hay cô đang yêu.
"Nhìn vào mắt em này, tình yêu là như thế đó", "Chỉ là hôm nay thấy trong lòng vui vẻ, hân hoan lạ thường nên lấy một nhành hoa khô chụp vội vài bức ảnh cũg thấy thật tươi vui", "Vẻ đẹp của người phụ nữ nằm trong mắt kẻ si tình, còn em chỉ cần đẹp trong mắt anh là đủ"...
Phanh Lee (Lê Phương Anh, sinh năm 1990) là diễn viên khá nổi với giới trẻ Hà thành. 9X tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, sau đó có mặt trong nhiều bộ phim đắt khách như Trái tim có nắng, Lời nói dối ngọt ngào, Yêu thì ghét thôi...
Theo Thiên An/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)