Cuộc sống của 2 em ruột ông hoàng nhạc sến giờ ra sao?

Từng được anh cả giúp đỡ hết mình trong nghệ thuật nhưng Ngọc Hải và Ngọc Hà lựa chọn công việc kinh doanh, không lấn sâu vào showbiz.

Ngọc Hải
Ngọc Hải là em trai từng được Ngọc Sơn dìu dắt theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Những năm 90, Ngọc Hải nổi tiếng không thua kém Đình Văn, Tài Linh. Không những vậy, anh còn rất thành công khi hát song ca cùng nữ ca sĩ Thạch Thảo.
Chia sẻ về thời kỳ hoàng kim của minh, Ngọc Hải từng tiết lộ, cát-xê lúc bấy giờ của anh là 250USD/bài, quay video là 500-700USD. “Các show diễn tới tấp, đến nỗi ăn ngủ đều ở trên xe là chính”, anh nhớ lại.
Cuoc song cua 2 em ruot ong hoang nhac sen gio ra sao?
Tuy nhiên, giữa lúc đang nổi tiếng, Ngọc Hải bất ngờ rút khỏi showbiz vì cảm thấy bản thân không phù hợp với đám đông. Từ ca sĩ, anh chuyển sang nhiều nghề khác nhau như: bầu show, kinh doanh...
Hiện tại, Ngọc Hải đang làm giám đốc của công ty bất động sản và nội thất. Anh sở hữu cuộc sống giàu có, sung túc và chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện trong những bữa tiệc của anh trai ruột.
Ngọc Hải bên vợ con. Anh chia sẻ về cuộc sống bình yên hiện tại: "Dù được khán giả khắp nơi yêu mến nhưng tôi thấy mình không hợp với số đông. Tôi thích những giây phút yên bình mà không ai biết mình là ai. Tôi sống với đam mê của mình như vậy là đủ rồi. Làm kinh doanh, tôi vui vì tạo công ăn việc làm cho nhiều người, tham gia các công tác xã hội đã giúp tôi khám phá những giá trị tốt đẹp của cuộc sống này".
Ngọc Hà
Ngọc Hà sinh năm 1974, là em trai út của danh ca Ngọc Sơn. Anh cũng bén duyên với nghệ thuật từ sớm và được công chúng biết đến với giọng hát khỏe khoắn, đầy cảm xúc.
Tuy nhiên, vì công việc riêng nên Ngọc Hà đành ngậm ngùi từ bỏ nghề trong một khoảng thời gian khá dài. Năm 2017, anh được "ông hoàng nhạc sến" động viên quay trở lại sự nghiệp ca hát.
Cuoc song cua 2 em ruot ong hoang nhac sen gio ra sao?-Hinh-2
Dù vậy, Ngọc Hà không tham gia quá nhiều chương trình mà chỉ nhận lời biểu diễn trong một số chương trình của người thân quen tổ chức.
Ở tuổi U50, hai em ruột của Ngọc Sơn sống kín tiếng. Cả ba nổi tiếng thân thiết, hiếu thảo với mẹ.
Theo Mochi / Báo Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)