Con trai NSƯT Hoài Linh: Soái ca đẹp trai, tài giỏi nhiều người mê

Mới đây, Thành Vinh, con trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh đã có những chia sẻ cảm động trong lần về thăm quê nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Trên trang cá nhân, Thành Vinh chia sẻ hình ảnh trên chuyến bay trở về Mỹ kèm theo dòng trạng thái xúc động. Anh viết: “Tạm xa Việt Nam nhé, hẹn một ngày không xa. Một chuyến đi tuy ít ngày nhưng nhiều kỷ niệm và ý nghĩa. Sau những cuộc chơi là những động lực để làm việc. Đợt này về ngắn ngày quá nên không có thể gặp hết mọi người, đừng giận nhé”.
Con trai NSUT Hoai Linh: Soai ca dep trai, tai gioi nhieu nguoi me
Con trai của Hoài Linh đã có những chia sẻ cảm động về lần thăm quê hương trong dịp Tết Kỷ Hợi. 
Tuy nhiên, phía dưới bình luận, anh khẳng định có dịp sẽ tiếp tục trở về quê hương để thăm gia đình và gặp gỡ bạn bè. Trước đó, trong lần về thăm nhà ở Đồng Nai, anh gây sốt khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng danh hài Hoài Linh và tiết lộ: “Xa nhà 9 năm rồi. Ngày giỗ ông bà. Valentine này có gia đình thì niềm vui sẽ luôn bên ta. Cảm ơn vì đã cho con được như ngày hôm nay”. Theo Thành Vinh chia sẻ, chuyến về thăm quê lần này chỉ kéo dài 4 ngày với mục đích chính là về dự lễ giỗ ông bà, thăm hỏi người thân.
Con trai NSUT Hoai Linh: Soai ca dep trai, tai gioi nhieu nguoi me-Hinh-2
Thành Vinh cho biết anh sẽ quay trở lại Việt Nam khi có dịp. 
Vốn là người kín tiếng, danh hài Hoài Linh hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư, con cái. Tuy nhiên mới đây, Hoài Linh đã tự hào chia sẻ ảnh con trai ruột Võ Lê Thành Vinh tốt nghiệp ở Mỹ cùng dòng trạng thái tình cảm.
Được biết, Võ Lê Thành Vinh có niềm đam mê với máy bay từ nhỏ nên sau khi học xong cấp 3, anh được bố cho sang Mỹ theo học ở University of Texas.
Con trai NSUT Hoai Linh: Soai ca dep trai, tai gioi nhieu nguoi me-Hinh-3
Hoài Linh vô cùng tự hào vì cậu con trai tài giỏi, đẹp trai và tự lập. 
Năm 2017, Thành Vinh được hãng hàng không American Airlines nhận vào làm ở vị trí kỹ sư. Khi đó, anh đã bảo lưu kết quả học. Sau khi ổn định công việc, Thành Vinh quay lại trường học và tốt nghiệp vào tháng 12.2018.
Mãi tới năm 2016, bức ảnh đầu tiên giữa Hoài Linh và con trai Thành Vinh mới lần đầu được ảnh đăng tải lên trang cá nhân. Thành Vinh từ nhỏ sống với gia đình tại Đồng Nai, học hết cấp 3 thì anh sang Mỹ du học. Thành Vinh luôn là niềm tự hào của cha, anh từng nói rằng niềm vui lớn nhất của mình chính là chưa bao giờ để bố mình phải phiền lòng.
Theo Bất Hối/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)