“Cô Xuyến” Hoàng Yến tố bị chồng cũ đánh, cầm dao đe dọa

Diễn viên Hoàng Yến tố bị chồng cũ hành hung, cầm dao đe dọa. Nói về hành động vũ phu của chồng cũ, nữ diễn viên bày tỏ: “Đã thấm hai từ dã man”.

Thông tin diễn viên Hoàng Yến tố bị chồng cũ hành hung, cầm dao đe dọa đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Chia sẻ trên Vietnamnet, Hoàng Yến cho biết, ngày 22/6 vừa qua, khi cô đang ở quán của một người bạn thì chồng cũ tới gặp.
Sau đó, chồng cũ của Hoàng Yến bất ngờ đấm vào mặt nữ diễn viên. Bạn bè của Hoàng Yến đã đuổi chồng cũ của cô ra ngoài nhưng người đàn ông này vẫn quay lại cầm dao đe dọa. Nhờ bạn bè, Hoàng Yến cuối cùng cũng chạy thoát.
Nói về hành động của chồng cũ, trên trang cá nhân, Hoàng Yến viết: “Đã thấm hai từ dã man". “Cô Xuyến” của “Về nhà đi con” cho biết thêm, sau vụ việc, chồng cũ gọi điện rất nhiều lần nhưng cô không nghe máy.
“Co Xuyen” Hoang Yen to bi chong cu danh, cam dao de doa
 "Cô Xuyến" Hoàng Yến tố bị chồng cũ đánh, cầm dao đe dọa.
 
Hoàng Yến công khai ly hôn người chồng thứ 4 Cao Thắng vào tháng 2/2021. Thực tế, cả hai chia tay vào tháng 3/2020. Chồng cũ của Hoàng Yến chia sẻ, vợ chồng anh nảy sinh mâu thuẫn từ khi công việc làm ăn của anh đổ bể.
Khi phát hiện Hoàng Yến nhắn tin nhớ nhung với người đàn ông khác, anh cãi nhau với vợ nhưng sau đó vẫn chung sống. Theo Cao Thắng, vì muốn ruồng rẫy anh nên Hoàng Yến thường xuyên lợi dụng điểm yếu khiến anh ức chế và đánh vợ để lấy cớ ly hôn.
Phía Hoàng Yến phủ nhận lời tố của chồng cũ việc cô ngoại tình và ngăn cản anh gặp con gái.

Xem video "Đào Hoàng Yến sau khi sửa mũi". Nguồn FB Đào Hoàng Yến

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)