Chí Trung gay gắt khi khoe bạn gái nhưng antifan gọi tên vợ cũ

Trước hình ảnh Chí Trung bên bạn gái, ngoài những lời chúc phúc, một số cư dân mạng lại nhắc đến vợ cũ của Chí Trung - nghệ sĩ Ngọc Huyền. 
 
 

Mới đây trên trang cá nhân, Chí Trung đăng tải khoảnh khắc cùng bạn gái Ý Lan. Trong ảnh, cặp đôi đeo khẩu trang, ôm nhau tình tứ. Bên cạnh những lời chúc phúc, một số cư dân mạng bỗng dưng gọi tên nghệ sĩ Ngọc Huyền - vợ cũ của Chí Trung.
“Cô này là vợ cũ hay vợ mới của chú ạ?", "Không nghĩ hai vợ chồng anh lại ly dị”, “Tiếc cho một cuộc tình”, "Hãy tinh tế và đừng quá lố như vậy tôi yêu thương và yêu quý Ngọc Huyền", “Có nhất thiết phải thế này không hãy nghĩ cho cảm giác của các con”, cư dân mạng bình luận.
Chi Trung gay gat khi khoe ban gai nhung antifan goi ten vo cu
 Chí Trung bên Ý Lan.
Trước những lời trách móc hay so sánh Ngọc Huyền và Ý Lan, Chí Trung khá bức xúc đáp trả: "Tôi không muốn chia tay Ngọc Huyền và đây là mong muốn của bạn ấy. Khi chia tay xong gần 1 năm, tôi mới yêu Ý Lan nhưng chắc rằng với người áp đặt suy nghĩ như bạn thì khó hiểu được những sự thật dù đơn giản”
“Táo Giao thông” còn dằn mặt antifan: “Tôi sẽ rất tôn trọng những anh chị và bạn hiểu đúng về hoàn cảnh mà cuộc đời tôi lâm vào nhưng cũng sẽ phản ứng quyết liệt với những kẻ chẳng hiểu gì về cuộc sống nhưng luôn áp đặt những mơ ước của riêng mình vào cuộc sống của người khác để rồi chê trách rủa xả.
Xin lỗi, tôi cũng đã ở chợ trời hơn 10 năm nên cũng đừng nghĩ văn nghệ sĩ thì phải nhịn nhục hay ra vẻ đạo đức nửa mùa đâu. Chửi cũng ra phết và có học lắm đấy. Đừng khiêu khích Chí Trung này nhé, mấy người đạo đức giả”.
Không ít fan cũng bày tỏ thái độ bức xúc thay Chí Trung trước những bình luận kém duyên: “Chuyện tình cảm của cá nhân ai thì người ta hiểu, mình chỉ nên chúc hạnh phúc cho tương lai thôi. Còn chuyện quá khứ đừng nhắc nữa!"; "Người trong cuộc mới hiểu được nên mọi người đừng bình luận vô duyên nữa nhé!”.
Chi Trung gay gat khi khoe ban gai nhung antifan goi ten vo cu-Hinh-2
 
Chi Trung gay gat khi khoe ban gai nhung antifan goi ten vo cu-Hinh-3
 Chí Trung đáp trả bình luận kém duyên.
Chí Trung và Ngọc Huyền ly thân từ năm 2016 đến năm 2018 thì ly dị. Chia sẻ trên truyền thông, nghệ sĩ Ngọc Huyền cho hay: "Tôi chọn cách im lặng cũng là cách để ồn ào về việc ly hôn của chúng tôi chấm dứt". Ngoài ra, cô cũng không muốn chia sẻ hay đào sâu về chuyện ly hôn với nam danh hài.

Mời quý độc giả xem video "Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ về hài sạch, hài bẩn". Nguồn VTC


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)