Chi Pu hát live thế nào khiến nghệ sĩ, khán giả bức xúc?

Chi Pu hát live trong chương trình Bữa trưa vui vẻ (kênh VTV6) hôm 19/11 khiến đông đảo nghệ sĩ lẫn khán giả đều bày tỏ sự thất vọng.

>>> Mời quý độc giả xem video "Chi Pu hát live ca khúc Cho ta gần hơn trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Nguồn Youtube:
Trên trang cá nhân của mình, một số ca sĩ như Văn Mai Hương, Quốc Thiên Idol, Hải Yến Idol... đều thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc, thất vọng đối với "một bạn không thể gọi là ca sĩ đồng nghiệp" mà nhiều người khẳng định không ai khác đó là Chi Pu.
Chi Pu hat live the nao ma ca nghe si lan khan gia buc xuc?
 
Chi Pu hat live the nao ma ca nghe si lan khan gia buc xuc?-Hinh-2
 Dòng trạng thái đầy bức xúc của giọng ca Nếu như anh đến.
Trong phần bình luận dưới dòng trạng thái của mình, Văn Mai Hương cũng nói thêm: "Đất nước này - Ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ"... một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự những người làm nghề chân chính như tôi!" Lời chia sẻ này càng khiến nhiều người chắc chắn nữ ca sĩ chỉ đích danh Chi Pu bởi trước đó, trong buổi họp báo ra mắt chính thức khán giả, hotgirl gốc Hà thành từng nói: "ở Việt Nam cứ cầm mic lên đã là ca sĩ rồi".
Chi Pu hat live the nao ma ca nghe si lan khan gia buc xuc?-Hinh-3
 Hải Yến Idol cũng chia sẻ cảm xúc sau khi nghe Chi Pu hát live.
Chi Pu hat live the nao ma ca nghe si lan khan gia buc xuc?-Hinh-4
Dòng trạng thái của Quốc Thiên Idol nhận được sự đồng tình của "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên, ca sĩ Hoàng Bách cùng hàng ngàn người khác. 
Những bình luận này xuất hiện sau khi Chi Pu hát live tại trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Nội) tối 18/11 và chương trình Bữa trưa vui vẻ (kênh VTV6) phát sóng hôm nay (19/11) trong đó Chi Pu là khách mời, thể hiện live hai ca khúc mới phát hành Từ hôm nay, Cho ta gần hơn...
Chi Pu hat live the nao ma ca nghe si lan khan gia buc xuc?-Hinh-5
 Không chỉ các nghệ sĩ mà số đông khán giả cũng tỏ thái độ không ủng hộ Chi Pu trong vai trò ca sĩ.
Trên trang cá nhân của Chi Pu, nhiều khán giả không ngần ngại bày tỏ nỗi thất vọng.
Theo A.H/ TTVH

>> xem thêm

Bình luận(0)