Ca sĩ Quang Hà có ý định bán nhà trang trải sau sự cố cháy Cung Việt Xô

Nam ca sĩ Quang Hà cho biết anh và ekip chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ đốt cả một cung văn hóa để xây dựng lên kịch bản PR cho show.

Sáng ngày 28/9 vừa qua, Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô tại phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bất ngờ bốc cháy dữ dội tại khu vực sân khấu. Tại hiện trường, sân khấu bị cháy rụi, lan cả xuống khu vực ghế ngồi.
Phần mái vòm sân khấu chính đổ sập, nhiều thiết bị cháy trơ khung sắt. Đặc biệt, nhiều thiết bị âm thanh dùng phục vụ cho show diễn của nam ca sĩ Quang Hà vào tối 28/9 cũng bị thiêu rụi. Chính vì vậy Quang Hà không thể tổ chức show riêng tại Cung văn hóa Việt Xô như dự kiến mà đã di dời địa điểm qua một khách sạn tại Hà Nội.
Với không gian khán phòng chỉ vỏn vẹn khoảng 1.000 người, các nhạc công phải mượn đàn piano của khách sạn để biểu diễn, kịch bản chắp vá và cố giữ lại khoảng 70%...
Ca si Quang Ha co y dinh ban nha trang trai sau su co chay Cung Viet Xo
 
Dù mọi thứ đều khó khăn, nam ca sĩ Quang Hà vẫn đứng trên sân khấu, biểu diễn đáp lại tình cảm của khán giả. Sau đêm diễn tối 28/9, Quang Hà có tổ chức thêm một show nữa tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để tiếp tục phục vụ những khán giả có vé.Tuy nhiên theo chia sẻ của nam ca sĩ, vẫn còn khoảng 300 khán giả chưa được nghe anh hát dù có vẻ vì không được vào xem ở các địa điểm biểu diễn tại Hà Nội. Chính vì vậy vào ngày 8/11 sắp tới, Quang Hà sẽ tổ chức thêm một show nữa ở Nhà hát Âu Cơ - Hà Nội để phục vụ khán giả.
Sẽ có khoảng 700 người tham gia, trong đó có 300 khán giả có vé nhưng chưa được vào 2 show diễn ra trước đó và 400 vé bán ra để trang trải cho show diễn này. Quang Hà cũng cho biết từng có ý định bán nhà để trang trải cho sự cố trong show diễn vừa qua nhưng nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp nên anh đã vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất.
Cùng với đó nam ca sĩ Quang Hà cũng lên tiếng đính chính về việc nhiều người hoài nghi anh và ekip cố tình xây dựng kịch bản cháy Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô để PR. Quang Hà cho biết anh chưa bao giờ dám nghĩ đến việc sẽ đi đốt Cung văn hóa với mục đích tạo kịch bản PR, chính vì vậy nam ca sĩ mong khán giả sẽ hiểu và không đưa ra những bình luận ác ý.
Việc Quang Hà và ekip có thể khắc phục nhanh chóng và tổ chức ngay một đêm diễn vào tối ngày 28/9 là vì có được may mắn khi nhãn hàng tài trợ cho show diễn của anh tổ chức hội nghị tại một khách sạn ở Hà Nội. Sau đó Quang Hà đã mượn luôn sân khấu của hội nghị này để biểu diễn phục vụ cho các hầu hết các khán giả là khách hàng của nhà tài trợ đúng như dự kiến dù không được trọn vẹn như dự kiến.
Theo Phương Thảo/ Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)