Ca sĩ Demi Lovato nhập viện vì sốc ma tuý giờ ra sao?

Sau khi Demi Lovato nhập viện điều trị vì sốc ma túy và đã tỉnh táo, đại diện của cô cho biết một số thông tin đưa ra là chưa chính xác.

>>> Mời quý độc giả xem video "Demi Lovato làm giám khảo X Factor Mỹ". Nguồn VTC14:
Sáng 25/7 (giờ Việt Nam), hàng loạt các tờ báo Mỹ đưa tin nữ ca sĩ Demi Lovato đã được đưa vào bệnh viện lúc 12h ngày 24/7 sau khi bị sốc ma tuý. Cụ thể, theo nguồn tin của TMZ cho biết: Khi các nhân viên y tế đến nhà nữ ca sĩ 25 tuổi ở Hollywood Hills, cô đã đang trong tình trạng hôn mê, mất ý thức. Ngay lúc đó tại nhà, các bác sĩ đã cho Demi sử dụng Narcan - một biện pháp điều trị khẩn cấp cho tình trạng dùng ma túy quá liều.
Demi Lovato. 
Đến 15h09 , một nguồn tin tiết lộ với tờ People rằng nữ ca sĩ đã "tỉnh táo và nhận thức được".
Sau khi đã ổn định, đến 20h58 cùng ngày, đại diện của Demi đưa ra thông báo với tờ Variety: "Demi đã tỉnh táo và gia đình cô ấy muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã yêu mến, lời cầu nguyện và ủng hộ cô ấy. Một số thông tin được báo cáo là không chính xác và họ cũng mong mọi người tôn trọng sự riêng tư chứ không phải đưa ra những suy đoán cá nhân. Hiện tại, sức khỏe và sự phục hồi của cô ấy mới là điều quan trọng nhất".
Theo Entertainment Tonight, trước khi xảy ra tai nạn sốc thuốc, ca sĩ Demi đã có buổi biểu diễn vào tối Chủ nhật (22/7) tại Hội chợ Mid-State California ở Paso Robles với cô bạn Iggy Azalea.
 Demi Lovato biểu diễn tại Hội chợ Mid-State California ở Paso Robles.
Bên cạnh đó, tờ Harpper's BAZAAR cho biết, Lovato nhận viện chỉ vài tuần sau khi cô phải vật lộn với việc lạm dụng chất gây nghiện này và thừa nhận đã tái nghiện.
Trong đĩa đơn Sober phát hành cuối tháng trước, ngôi sao pop đã thừa nhận về sự thất bại của mình trong “cuộc chiến” vật lộn với chứng nghiện ma túy.
Lời bài hát của cô viết: “Tôi xin lỗi những người hâm mộ khi một lần nữa thấy tôi gục ngã. Tôi muốn trở thành một người mẫu mực nhưng tôi chỉ là một con người. Tôi xin lỗi vì đã lại làm như vậy lần nữa. Tôi hứa sẽ tìm sự giúp đỡ”.
Hồi tháng 3, Lovato cho biết cô vừa kỷ niệm “cột mốc” tròn 6 năm cai nghiện. Tuy nhiên, trong các cuộc phỏng vấn, Lovato không hề nhắc đến việc nghiện ma túy và nghiện rượu cũng như các vấn đề sức khỏe thần kinh và chứng rối loạn ăn uống của mình.
Theo Nguyễn Dung/VOV.VN

>> xem thêm

Bình luận(0)