Brad Pitt sợ Angelina Jolie đưa các con sang Anh định cư

Nam diễn viên Brad Pitt không khỏi lo lắng trước khả năng vợ cũ Angelina Jolie sẽ cùng 6 nhóc tì chuyển tới xứ sở sương mù sinh sống.

>>> Mời quý độc giả xem video "Angelina Jolie đối mặt với nguy cơ mất quyền nuôi con". Nguồn VTC14:
Hồi tuần trước, các luật sư của Angelina Jolie tố Brad Pitt chưa chi trả đủ tiền trợ cấp nuôi con có ý nghĩa trong suốt 18 tháng qua. Đáp lại, Brad Pitt phủ nhận cáo buộc và cho biết anh đã cho Angelina vay 8 triệu USD mua nhà và trả hóa đơn 1,3 triệu USD vì lợi ích của Jolie cùng các con. Phía Angelina nhấn mạnh một khoản vay không được gọi là trợ cấp nuôi con bởi Brad cho vay có tính lãi.
Brad Pitt so Angelina Jolie dua cac con sang Anh dinh cu
 Angelina Jolie và Brad Pitt đang mâu thuẫn chuyện tiền trợ cấp nuôi con.
Việc mâu thuẫn chuyện tiền bạc khiến cho quan hệ giữa Angelina và Brad xấu đi. Nam diễn viên “Ông bà Smith” nói với bạn bè rằng anh lo sợ Jolie sẽ cùng 6 nhóc tì chuyển tới London, Anh sinh sống. Một nguồn tin tiết lộ Angelina và Brad bất hòa trong nhiều tháng nay: “Họ không thống nhất với nhau bất cứ vấn đề gì. Họ lại cãi nhau kịch liệt”.
Brad Pitt so Angelina Jolie dua cac con sang Anh dinh cu-Hinh-2
 Nam diễn viên Brad Pitt không khỏi lo lắng trước khả năng vợ cũ Angelina Jolie sẽ cùng 6 nhóc tì chuyển tới xứ sở sương mù sinh sống.
Nguồn tin trên cũng nhấn mạnh: “Ai cũng biết Angie muốn có được toàn quyền nuôi dưỡng các con và chuyển ra nước ngoài định cư. Mặc dù hiện tại cô ấy tạm thời giữ quyền chăm nuôi 6 nhóc tì nhưng cô ấy không thể rời đi mà không có sự đồng ý của Brad. Brad Pitt không muốn phải bay 8 đến 9 tiếng đồng hồ mỗi lần muốn gặp lũ trẻ. Anh ấy đang cố gắng giữ nguyên hiện trạng”.
Theo Nguyễn Linh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)