Bị Gia Bảo ẩn ý nói không ưa Mai Phương, Lan Phương lên tiếng

(Kiến Thức) - Diễn viên Gia Bảo ẩn ý nói Lan Phương và Mai Phương từng thay nhau đóng một vai nên không ưa nhau. Về phần mình, Lan Phương lên tiếng để tránh việc bị suy diễn sai lệch.
 
 

Gần đây, diễn viên Lan Phương có dòng tâm sự tỏ ý bênh vực mẹ của cố diễn viên Mai Phương. Chia sẻ vấp phải những ý kiến trái chiều. Sau đó, trên Vietnamnet, Lan Phương khẳng định cô không có có ý bênh vực ai, điều thôi thúc cô viết là ở góc nhìn của 1 người mẹ và mong con gái Mai Phương không phải chịu đựng những điều này.
Về status gây tranh cãi của Lan Phương, diễn viên Gia Bảo có bình luận đầy ẩn ý: "Hai nàng Mị Châu mà sao ưa nhau được" khi một đồng nghiệp ở sân khấu kịch bình luận: "Hay như vậy lắm anh ơi, từ hồi còn diễn sân khấu cũng hay vô duyên". Ngay lập tức, chia sẻ của Gia Bảo làm dấy lên những đồn đoán về mối quan hệ giữa Mai Phương và Lan Phương
Để tránh việc bị suy diễn sai lệch, Lan Phương đã lên tiếng. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cho hay, việc cho rằng diễn chung vai nên không ưa nhau là “hẹp hòi” và “không có kiểm chứng”.
Bi Gia Bao an y noi khong ua Mai Phuong, Lan Phuong len tieng
Lan Phương và Mai Phương từng thay nhau đóng một vai. 
Lan Phương viết: “Đã 10-15 năm không hề gặp nhau, trước cũng không thân quen gì, (và nói thật tôi cũng không nhớ gì nhiều về họ) mà vẫn có những người cho rằng họ có thể đánh giá tôi là người như thế nào. Mới đây họ chia sẻ thông tin để rồi các trang mạng xã hội lan truyền và suy diễn sai lệch về tôi.
Rất tiếc là họ đã và sẽ không thể tác động đến cuộc sống của tôi, mà còn làm thể diện của họ giảm đi thôi. Tôi không muốn tranh cãi. Tôi chỉ muốn lên tiếng 1 lần để tránh việc suy diễn sai lệch lan ra khắp nơi. Bởi điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tôi mà còn không đúng với người đã khuất.
Một vai diễn có 2 người diễn chung là quá bình thường ở các sân khấu phía Nam. Tự dưng kết luận là “2 nàng Mỵ Châu làm sao ưa nhau được” là suy diễn hẹp hòi mà không có bất cứ một kiểm chứng gì. Bản thân tôi còn không nghĩ gì đến chuyện diễn chung vai đó mà”.
Sau khi lên tiếng, Lan Phương nhận được những lời động viên của khán giả. Nhiều người khuyên cô đừng quá bận tâm đến những lời bàn tán không đúng về mình.

Mời quý độc giả xem video "Mẹ Mai Phương lên tiếng về ồn ào". Nguồn Zing


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)