Bị chê hôn thô khi khóa môi Phương Oanh, Doãn Quốc Đam nói gì?

(Kiến Thức) - Theo trailer “Quỳnh búp bê” tập 15, Cảnh (Doãn Quốc Đam) chủ động hôn Quỳnh (Phương Oanh). Không ít cư dân mạng chê nụ hôn của Doãn Quốc Đam trong phim.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem trailer “Quỳnh búp bê” tập 15. Nguồn Youtube/Rubic8:
Kết thúc “Quỳnh búp bê” tập 14, Cảnh (Doãn Quốc Đam) và Quỳnh (Phương Oanh) đã thoát được khỏi nhà ông Cấn nhưng không rõ cả hai có trốn thoát thành công. Theo trailer tập 15 "Quỳnh búp bê", Cảnh bất ngờ hôn Quỳnh. Về phía Quỳnh, cô đáp lại và hôn Cảnh trong nước mắt.
Nhiều khán giả tỏ ra thích thú trước tình tiết Quỳnh và Cảnh hôn nhau. Tuy nhiên, không ít ý kiến lại cho rằng Cảnh hôn Quỳnh như kiểu ăn tươi nuốt sống, không lãng mạn như trong phim Hàn Quốc.
Trước những ý kiến trái chiều về nụ hôn, Doãn Quốc Đam lên tiếng giải thích: “Tại sao lại hôn thế thì cứ xem tập sau rồi hãy phán nhé. Chỉ giải thích một điều nhỏ: cái hôn này mang tính dục vọng, tính con người.
Còn ai nói phim việt hôn thô, kém sang, không biết hôn thì thôi cứ coi như do tôi một diễn viên diễn dở yếu kém khoản này tôi nhận để tốt hơn. Nhưng chủ ý tôi làm đoạn này là gì? Cái hôn mang tính chất thực tế bên ngoài tôi thấy được sao tôi làm vậy.
Vì bản thân tôi ghét những phim truyền hình Hàn Quốc, diễn viên diễn mang tính trình bày chứ không phải là sống trong nhân vật hoặc chỉ cố gắng sao hôn cho đẹp chứ không mang yếu tố đời sống. Vậy nên tôi hôn vụng tôi chịu. Nhưng hãy xem phim đã rồi hãy phán. Xin lỗi vì tôi rất dở trong mắt các bạn”.
Bi che hon tho khi khoa moi Phuong Oanh, Doan Quoc Dam noi gi?
Doãn Quốc Đam. 
Ngoài cảnh Quỳnh và Cảnh hôn nhau, trailer “Quỳnh búp bê” tập 15 còn hé lộ Quỳnh lao vào đánh My “sói” đến chảy máu đầu và la hét muốn giết My “sói”. Tình tiết này khiến khán giả tò mò không biết vì lý do gì mà Quỳnh lại tức giận đến vậy.
Tập 15 "Quỳnh búp bê" sẽ lên sóng vào lúc 21h40 ngày 8/10 trên VTV3.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)