Bị BTC tố, Đàm Vĩnh Hưng nói sẽ có người gặp “quả báo“

"Với cách làm ăn thiếu chuyên nghiệp và chơi không đẹp với nghệ sĩ thế này thì chắc sẽ sớm gặp quả báo" - Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng.

Mới đây, show truyền hình "I Can Do That - Tôi có thể" đã khiến dư luận chú ý khi có thông tin về mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh. Cụ thể, nhiều người cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng không đồng ý ngồi cùng vị trí giám khảo với Phương Thanh. Tuy nhiên, Mr. Đàm ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ rằng anh không bao giờ muốn đạp đổ chén cơm của người khác, còn ban tổ chức đang sử dụng tên tuổi của anh để gây chú ý cho chương trình. Phía Phương Thanh thì cho rằng mình hoàn toàn có thể hợp tác cùng Đàm Vĩnh Hưng trên khía cạnh công việc.
Trước việc phủ nhận của cả hai nghệ sĩ, BTC chương trình "I Can Do That" khẳng định Đàm Vĩnh Hưng đưa ra nhiều yêu sách, trong đó có điều khoản anh chỉ đồng ý ngồi ghế giám khảo với Phương Thanh trong một vài số. Trong trường hợp Phương Thanh làm giám khảo chính thức và đi xuyên suốt chương trình cùng anh thì Đàm Vĩnh Hưng xin rút lui.
Bi BTC to, Dam Vinh Hung noi se co nguoi gap “qua bao“
BTC khẳng định Đàm Vĩnh Hưng không đồng ý ngồi cùng ghế nóng với Phương Thanh cả chương trình 
Cụ thể, theo BTC, nam ca sĩ đưa ra 2 lưu ý chính :
- Nếu chỉ ngồi cùng Phương Thanh 1,2 số thì đồng ý. Nhưng ngồi xuyên suốt tất cả các số gameshow thì Đàm Vĩnh Hưng xin rút lui.
- Yêu cầu bổ sung trong hợp đồng: BGK ngồi cùng Đàm Vĩnh Hưng phải được sự chấp thuận của Đàm Vĩnh Hưng.
Phía Ban tổ chức chương trình "I can Do That - Tôi có thể" cũng cho biết thêm, do không thống nhất được quan điểm nên đã dừng hợp tác trước ngày họp báo 5/4/2017.
Trước thông tin này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục phủ nhận. Anh viết một tâm sự dài, khẳng định phía chương trình đang mượn tên tuổi anh để làm nóng gameshow trước khi phát sóng:
"20 năm đi hát, 15 năm chạm trán với thị phi, scandal gần như là đến với tui đều đặn mỗi năm đúng theo 4 mùa rõ rệt như "chu kỳ...". Scandal to nhỏ, sự nghiệp hay đời tư, do mình do người, bị hại hay vô tình hứng đạn... đủ cả, nên nói gì nói kinh nghiệm đối phó tui đây không thiếu....Mấy hôm nay "được" kéo vô một cái gameshow để họ cần làm nóng trước khi phát sóng như một trò bẩn! Nay tui sẽ diễn vai một người dễ thương trước nè! Lát nữa sẽ lộ bản chất đanh đá sau: Coi như chúng ta đang chơi game Tuyệt đỉnh song ca hoặc trời sinh một cặp đi ha!".
Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định thêm, những hành động như vậy sẽ sớm gặp quả báo: "Không biết mấy người sau khi mượn tên tuổi của tui để PR chùa thì kiếm chác được bao nhiêu tiền, nhưng với cách làm ăn thiếu chuyên nghiệp và chơi không đẹp với nghệ sĩ thế này thì chắc sẽ sớm gặp quả báo.
Ai đời chưa ký kết hợp đồng mà đã vội vàng công bố, đưa thông tin với dư luận mà dựa vào vài tin nhắn không rõ người nhận hay người gửi cứ như trò mạo danh của mấy đứa trẻ con hay làm, chưa hết đã là hợp đồng thì luôn có nguyên tắc bảo mật chứ đâu ra chuyện khi cần PR thì sẵn sàng tung hê vậy thử về sau có làm được với nghệ sĩ nào không?".
Bi BTC to, Dam Vinh Hung noi se co nguoi gap “qua bao“-Hinh-2
 Ca sĩ Phương Thanh
Về phần mình, ca sĩ Phương Thanh cũng chia sẻ: "Hôm nay em lại được dính vô scandal game: Tôi có thể. Hai hôm trước em vừa mới trả lời xong. Hôm nay BTC có đưa ra bằng chứng hay thông tin cụ thể trên báo chí, nhưng thư thả hãy gọi phỏng vấn em. Nói thật, ngay lúc này em chưa và không để tâm vô mấy chuyện này lắm. Vì sau chuyến đi Trường Sa 10 ngày trở về, hồn vía em đang để nơi đó và các chiến sĩ Hải quân thế hệ 9x đang ngày đêm canh giữ chủ quyền biển đảo. Thư thả tinh thần cho nhẹ nhàng chứ em cũng không thích dính vô mấy lùm xùm này. Mọi người cứ suy nghĩ thay em đi. Khi nào hồn vía em quay lại thành phố, em sẽ suy nghĩ chín chắn rồi mới lên tiếng sau vậy...".
Hiện tại, có nhiều luồng ý kiến được đưa ra xoay quanh vụ việc của Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh. Vụ việc một lần nữa khiến khán giả tranh cãi về câu chuyện chèn ép ở showbiz Việt. Nhất là cách đây ít ngày, Minh Hằng cũng chỉ đích danh Hồ Ngọc Hà là người không đồng ý để cô ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình thực tế.
Theo Hạ Băng/Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)