Bảo Ngọc lên tiếng trước tin đồn gài Hoài Lâm để có con, xem chồng là cây ATM

"Họ nói mẹ gài ba để có 2 chị em, có ai mà gài được có con đến tận 2 lần", Bảo Ngọc - vợ ca sĩ Hoài Lâm chia sẻ trong bức tâm thư dài nhân dịp sinh nhật cô con gái nhỏ.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Như những phút ban đầu" của Hoài Lâm. Nguồn Youtube/ Zing MP3:
Tối ngày 1/11, đúng ngày sinh nhật của cô con gái nhỏ, Bảo Ngọc - vợ ca sĩ Hoài Lâm đã viết tâm thư trải lòng về giai đoạn khó khăn khi mang bầu sinh con, hứng chịu nhiều đàm tiếu của dư luận.
Bà xã của Hoài Lâm bày tỏ, cô bị stress lúc mang bầu khi có những thông tin tiêu cực không đúng về bản thân. "Họ từng nói suốt ngày mẹ cứ bám lấy ba, từng show diễn, vì ba là cây ATM của mẹ, nên mẹ sợ mất cây ATM, mà họ có biết là mẹ em cũng có thể kiếm ra tiền như thế.
Từng show diễn của ba, mẹ là người chọn bài, gửi nhạc, chỉnh nhạc, make up cho ba, lo quần áo, lo ăn uống, lo cả tâm lý của ba em trước đêm diễn. Nếu đi ở xa, mẹ là người lo khách sạn, máy bay, là người liên lạc với bầu show nơi đó, về giờ giấc tập, giờ giấc hát, mẹ làm nốt, chỉ vì muốn ba được thảnh thơi mà dồn sức cho đêm diễn, để không phụ lòng khán giả đến xem và ủng hộ ba. Mẹ từng nhiều lần nghe họ nói như thế và đòi mướn trợ lý, nhưng ba hoàn toàn không chịu, vì may mắn là, ba em cần mẹ động viên tinh thần trước giờ diễn, là ba cần mẹ.
Họ nói mẹ gài ba để có 2 chị em, có ai mà gài được có con đến tận 2 lần! Nhưng lại là 1 may mắn nữa em ạ, ba luôn là người muốn có các em, ba luôn là người muốn sinh con với mẹ! Là ba muốn có 1 gia đình với mẹ! Là 2 chị em được sinh ra từ tình yêu, và rất nhiều tình yêu!".
Bao Ngoc len tieng truoc tin don gai Hoai Lam de co con, xem chong la cay ATM
 Bảo Ngọc và Hoài Lâm đã đăng ký kết hôn.
Bao Ngoc len tieng truoc tin don gai Hoai Lam de co con, xem chong la cay ATM-Hinh-2
 Con gái Hoài Lâm. (Ảnh: FB)
Bảo Ngọc cũng chia sẻ quãng thời gian mang bầu cô vẫn tự lập, bán hàng đến tận lúc sinh, thậm chí lơ là sức khỏe của bản thân.
"Lúc mang bầu em, vì tinh thần tự lập cao, mẹ vẫn bán hàng cho đến lúc sinh em, mẹ làm tất tần tật, và vì mẹ vận động mạnh, em của mẹ bị dây rốn quấn cổ tận 2 vòng... em của mẹ có nguy cơ suy dinh dưỡng.. em của mẹ có nguy cơ sẽ sinh sớm... Mẹ chưa bao giờ trách bản thân mình nhiều như thế, chưa bao giờ thấy mình tệ đến như vậy!
Ngày đi sinh em, mẹ ra huyết rất nhiều, bác sĩ bảo nếu vào chậm 1 tí, là sẽ sinh ở trên xe và nguy hiểm cho 2 mẹ con cao lắm, lạy trời, cuối cùng em mạnh khoẻ"...
Bảo Ngọc bày tỏ, có thể cô và Hoài Lâm không phải là người cha, người mẹ hoàn hảo nhưng cả hai sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, trở thành chỗ dựa vững chắc cho các con.
Bao Ngoc len tieng truoc tin don gai Hoai Lam de co con, xem chong la cay ATM-Hinh-3
 
Bao Ngoc len tieng truoc tin don gai Hoai Lam de co con, xem chong la cay ATM-Hinh-4
 
Bao Ngoc len tieng truoc tin don gai Hoai Lam de co con, xem chong la cay ATM-Hinh-5
Chia sẻ của vợ Hoài Lâm. Ảnh chụp màn hình. 
Hoài Lâm và Bảo Ngọc hẹn hò từ năm 2011, nhưng phải đến năm 2016, nam ca sĩ mới chính thức công khai bạn gái. Tuy nhiên, sau khi công khai tình yêu, Hoài Lâm vấp phải luồng ý kiến phản đối dữ dội từ người hâm mộ.
Bất chấp lời chỉ trích yêu sớm, Hoài Lâm và Bảo Ngọc vẫn gắn bó. Cặp đôi còn dự định tổ chức hôn lễ vào đầu năm 2017, tuy nhiên không được gia đình hai bên chấp thuận cưới sớm.
Cuối năm 2018, Hoài Lâm đột ngột hủy show tại Đà Nẵng và tuyên bố ngừng ca hát 2 năm. Trong khoảng thời gian này, nhiều tin đồn cho rằng Bảo Ngọc đã sinh con đầu lòng, song mọi thông tin đều được cặp đôi giữ kín. 
Tháng 7 vừa qua, Hoài Lâm tái xuất showbiz. Nam ca sĩ tiết lộ đã đăng ký kết hôn với Bảo Ngọc. Cả hai có 2 cô con gái.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)