Bảo Anh tiết lộ kết hôn với Quốc Trường nếu 30 tuổi vẫn ế

Nghi vấn Quốc Trường hẹn hò Bảo Anh dấy lên hồi đầu tháng 7/2019 khi cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Mới đây, Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò cùng Quốc Trường. Giọng ca "Trái tim em cũng biết đau" chia sẻ: "Làm gì có chuyện đó. Tôi và Quốc Trường chỉ là những người bạn lâu năm mà thôi". 

Bảo Anh nói thêm: "Nhưng hồi xưa, tôi hay bảo Quốc Trường là nếu tới 30 tuổi mà không lấy được ai sẽ tìm đến Quốc Trường, nhờ Quốc Trường hốt". 

Bao Anh tiet lo ket hon voi Quoc Truong neu 30 tuoi van e


Nghi vấn Quốc Trường hẹn hò Bảo Anh dấy lên hồi đầu tháng 7/2019. Cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Khi Bảo Anh đăng tải ảnh chúc mừng hạnh phúc của Ông Cao Thắng - Đông Nhi, Quốc Trường viết: "Chị Xính Lao ơi". Trước thắc mắc của fan,cô giải thích, Bảo Anh và Quốc Trường là bạn bè được 7 năm. Cô khẳng định: "Thính ở đâu, chứ ở đây là hỏng rồi".

Quốc Trường tiết lộ, anh quen Bảo Anh từ khi cùng đóng Nhà có 5 nàng tiên. Là bạn bè hơn 7 năm, cả hai luôn dành cho nhau tình cảm quý mến, sự tôn trọng.

Bao Anh tiet lo ket hon voi Quoc Truong neu 30 tuoi van e-Hinh-2

Nam diễn viên Về nhà đi con thừa nhận, 7 năm trước, lần đầu gặp Bảo Anh trên phim trường, anh bị gương mặt xinh đẹp của giọng ca "Anh muốn em sống sao" hút hồn. "Tôi có chút rung động với Bảo Anh khi đóng chung phim. Cô ấy quá đẹp mà, thờ ơ sao được. Tôi có thích nhưng cũng để trong lòng thôi vì tôi biết vị trí của mình ở đâu", Quốc Trường chia sẻ.

Theo Trí Thức Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)