Bạn trai chúc mừng Hoà Minzy, vô tình tiết lộ đang sống chung nhà

Qua đây, nhiều người càng thêm ghen tị với Hòa Minzy khi cả tình duyên và sự nghiệp của nữ ca sĩ đều "khởi sắc".

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, vướng nghi án sinh con cho bạn trai thiếu gia Hoà Minzy đánh dấu sự trở lại bằng MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Rượt đua độ hot với MV của đàn em thân thiết Erik, giờ đây MV của Hòa Minzy đã vươn lên top 1 trending Youtube. Nữ ca sĩ vui vẻ chia sẻ: "Tôi là Hòa Minzy. Tôi đã chinh phục được Top 1 tại đất nước tôi đang sống rồi ! Vậy là sau bao khó khăn tôi và ekip đã được nhận quả ngọt.
Gian nan vất vả lắm mọi người ơi, nhưng Hoà Minzy vẫn không bỏ cuộc. Hãy một lần thôi cho tôi được tự hào và cám ơn bản thân đã kiên cường vượt qua mọi thứ, đánh cược mọi thứ để làm dự án này. Xin chân thành cúi đầu cám ơn Ekip của tôi. Xin chân thành cúi đầu cám ơn khán giả đã ủng hộ tôi. Xin chúc mừng chúng ta".
Ban trai chuc mung Hoa Minzy, vo tinh tiet lo dang song chung nha
 MV đánh dấu sự trở lại của Hoà Minzy vươn lên top 1 trending Youtube.
Bên cạnh đó, bạn trai Hòa Minzy cũng có động thái chúc mừng: "Tự nhiên đang ngủ la om sòm tưởng cháy nhà. Hoá ra cháy mạng. Ra là: Top 1 Trending. Chúc mừng vợ nhé, chồng đi ngủ tiếp đây". Qua đây vô tình tiết lộ cả hai sống chung nhà, điều này khiến tin đồn Hoà Minzy và bạn trai thiếu giaThanh Hải đã bí mật kết hôn, đang sống chung nhà càng có thêm cơ sở.
Ban trai chuc mung Hoa Minzy, vo tinh tiet lo dang song chung nha-Hinh-2
 
Ban trai chuc mung Hoa Minzy, vo tinh tiet lo dang song chung nha-Hinh-3
 Bạn trai chúc mừng Hòa Minzy, lộ chi tiết ở chung nhà.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Thiên Thanh/ Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)