Bà xã khoe dáng nuột sau sinh, Mạc Văn Khoa than trời vì lý do này

Chỉ sau 2 tháng sinh con, vợ của Mạc Văn Khoa đã lấy lại được vóc dáng thon gọn.

Chỉ 2 ngày sau khi khoe giấy chứng nhận kết hôn với Mạc Văn Khoa, Thảo Vy đã hạ sinh con gái đầu lòng. Mới đây, Thảo Vy đăng ảnh khoe vóc dáng thon gọn và chia sẻ: "Nay dẫn em bé đi chụp ảnh... Mẹ soi gương thấy cũng gần lấy ngót lại sau 2 tháng sinh rồi nha Bố".

Ba xa khoe dang nuot sau sinh, Mac Van Khoa than troi vi ly do nay

Nhiều người khen ngợi vợ Mạc văn Khoa. "Nhìn chị lấy dáng lại còn đẹp hơn hồi con gái luôn rồi chị yêu ơi", "Mẹ Vy xinh quá, thon thả giống thời chưa có em bé", "Gái 1 con trong mỏi mòn con mắt luôn chị ạ. Chắc Minnie sớm có em nữa quá"... Trong khi đó Mạc Văn Khoa viết: "Em thì lấy lại dáng mà sao anh càng ngày càng mất dáng vậy ta".

Ba xa khoe dang nuot sau sinh, Mac Van Khoa than troi vi ly do nay-Hinh-2

Gần 6 năm bên nhau, câu chuyện tình của diễn viên Mạc Văn Khoa và bạn gái Thảo Vy mỗi khi nhắc đến vẫn luôn làm cho mọi người ngưỡng mộ. Đầu tháng 12/2020, cả hai đã đón con gái đầu lòng. Được biết, em bé nhà Mạc Văn Khoa chào đời sớm hơn 1 tháng nên bé chỉ nặng 1,9kg, phải nằm lồng kính và được chăm sóc đặc biệt suốt 3 ngày trước khi gặp bố mẹ.

Ngày 17/12, Mạc Văn Khoa lần đầu hé lộ ảnh cận mặt con gái. Có thể thấy, ái nữ đầu lòng nhà Mạc Văn Khoa trộm vía hồng hào, tươi tắn, bé có nụ cười cực rạng rỡ, đôi mắt to tròn. Mạc Văn Khoa cũng công khai tên thật của con gái là Mạc Linh Đan, ở nhà sẽ gọi là bé Minnie. Ông xã Vy Pumpe bày tỏ: "Bữa vợ sinh em khóc hơi nhiều nhưng từ bây giờ thì em chỉ có cười từng phút, từng giây, từng ngày thôi".

Anh tâm sự: "Lần thứ nhất là trên đường vợ em vỡ ối từ Vũng Tàu về Sài Gòn! Vợ em còn hơn một tháng nữa mới tới ngày sinh, em đưa vợ về Vũng Tàu nhà người nhà chơi vài bữa vì em đi quay dưới này. Vừa xuống được vài tiếng thì bị chảy nước ối, chạy tới phòng khám bác sĩ nói một câu là chuyển vào viện gấp. Và thật sự một giây ngồi trên xe chưa bao giờ nó dài đến vậy, cố gắng mạnh mẽ lắm rồi mà sao nước mắt cứ chảy thôi. 

Lần thứ hai là khi vợ em nằm trên giường chuẩn bị vào phòng mổ, cố gắng hết sức để động viên vợ rồi mà cũng không kìm được nước mắt.

Ba xa khoe dang nuot sau sinh, Mac Van Khoa than troi vi ly do nay-Hinh-3

Lần thứ 3 là khi em được nhìn thấy mặt con mình. Đúng là người tính không bằng trời tính, con ra đời trước hơn một tháng và không hề có bất cứ dấu hiệu gì hết nên bố mẹ thật sự quá bất ngờ con à. Nhưng chắc là con nôn gặp bố mẹ quá đúng không? Bố mẹ cũng vậy, nôn gặp con lắm rồi. Con nằm trong lồng kính chịu khó bú sữa cho khoẻ rồi sớm ra đây với bố mẹ nhé!

Lần thứ 4 là khoảnh khắc trong tấm hình này đây. Chờ vợ em từ phòng hồi sức ra hơn 10 tiếng nó dài kinh khủng khiếp và khi nhìn thấy vợ em rồi thì chỉ biết chảy nước mắt vì mừng thôi"

Theo Hạ Anh/Phunutoday

>> xem thêm

Bình luận(0)