Nỗi ám ảnh phim kinh dị "Halloween" của sát nhân máu lạnh

(Kiến Thức) - Jake Evans, 17 tuổi, sống ở thành phố Aledo, bang Texas (Mỹ) đã giết hại mẹ và em gái tại nhà do ảnh hưởng phim kinh dị "Halloween".

Vụ án mạng kinh hoàng trên xảy ra vào tháng 10/2012. Nạn nhân là người mẹ - bà Jamie Evans (48 tuổi) và em gái của Jake là Mallory (15 tuổi). Sau khi gây ra tội ác kinh hoàng trên, sát nhân tuổi teen đã gọi điện đến 911 báo rằng cậu ta đã bắn chết mẹ và em gái tại nhà riêng của họ.
Khi đó, nữ cảnh sát nghe cuộc gọi của Jake gọi đến và cố gắng khiến cậu giữ máy điện thoại nói chuyện trong 25 phút cho đến khi lực lượng cảnh sát hạt Parker đến nơi mà sát nhân tuổi teen vừa gây án.
Khi vụ việc đau lòng xảy ra, cha Jake và 2 chị gái khác không có mặt tại nhà.
Ám ảnh bởi bộ phim kinh dị, Jake Evans đã giết hại dã man mẹ và em gái.
Khi được hỏi nguyên nhân gây ra thảm án kinh hoàng trên, Jake cho biết cậu ta thậm chí không hề có chuyện gì bực tức với họ: “Cháu cũng không hiểu tại sao mình lại làm thế. Thật là kỳ quặc”.
“Khi tôi xem bộ phim kinh dị đó, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé trong phim tỏ ra vô cùng dễ chịu khi thực hiện các vụ giết người và cảm giác tội lỗi của cậu ta sau đó. Tôi đã nghĩ về rằng liệu mình có trải qua những cảm giác tương tự như vậy khi mình giết một ai đó hay không”, thẩm phán hạt Parker là Graham Quisenberry dẫn lời thú tội của Jake Evans.
 Hình ảnh Michael Myers giết người trong bộ phim "Halloween" đã ám ảnh Jake Evans khiến cậu gây ra thảm án giết người thân.
Cảnh sát cho biết, trong quá trình thẩm vấn sau khi bị bắt giữ, Evans cũng thú nhận rằng cậu ta đã xem bộ phim "Halloween" của Rob Zombie được công chiếu năm 2007 đến 3 lần trong tuần mà sát nhân tuổi teen đã gây án mạng. Bộ phim kinh dị trên nói về một cậu bé hư cấu Michael Myers, 10 tuổi, giết hại nhiều người trong đó có cả chị gái, bạn trai của chị gái và bạn trai của mẹ cậu ta. 
Evans cũng thú tội rằng, sau khi xem bộ phim đó và đi đến quyết định sẽ làm theo bộ phim này, cậu ta đã ném cuốn băng vào thùng rác để mọi người không thể biết được cậu ta giết mẹ và em gái chỉ vì theo dõi một bộ phim.
Chưa dừng lại ở đó, Evans còn lên kế hoạch giết ông bà và chị gái vừa mới trở về nhà từ trường cao đẳng và ở tại nhà riêng của ông bà ở bên kia đường.
Tâm Anh (theo DM)

Bình luận(4)

Minh Hiền

Phương

Xem nhiều quá nhiễm đây...nhiều người ngộ nhỉ

Minh Hiền

Kim Du

Đôi lúc người ta không kiểm soát được con người mình, làm xong rồi mới bừng tỉnh

Minh Hiền

Như Phi

Xem phim bạo lực, chơi điện tử nhiều là dễ dẫn đến hệ luỵ lắm

Minh Hiền

Minh Tam

Tưởng xem xong sợ chứ lại đi bắt chước ak ???