Vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ

Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Chồng tôi trước giờ hiền lành, chăm chỉ làm lụng nên bản thân tôi cực kỳ yên tâm về anh ấy. Lấy nhau tới nay đã 2 năm, chúng tôi đang ngày một gây dựng cuộc sống hôn nhân bền chặt và ổn định. Căn chung cư mà vợ chồng tôi mua khi mới lấy nhau, hiện tại trả hét 3/4 chặng đường. Không chỉ vậy, vợ chồng còn dành ra được một khoản kha khá để đi du lịch cũng như chuẩn bị cho sau này sinh con. 

Do sức khỏe của tôi hơi có vấn đề một chút, không quá nghiêm trọng nên tôi vẫn chưa có con. Bác sĩ dặn dò tôi cần tĩnh dưỡng thật tốt, chớ nên suy nghĩ quá nhiều ảnh hưởng tới tinh thần. Tôi cũng thực sự nóng lòng chờ đến ngày mình mang thai. Vừa là để kết thúc công việc ở công ty hiện tại, vừa là muốn mang lại niềm vui cho cả gia đình. Lương của chồng tôi cũng thừa sức nuôi vợ con. 

Khoảng 3 tháng trước, chồng tôi thông báo một tin cực bất ngờ, đó là anh chuyển nghề, từ quản trị dự án sang làm phòng đối ngoại. Tôi rất bất ngờ vì vị trí hiện tại vẫn mang lại một thu nhập tốt. Chồng tôi bảo muốn thử sức nhiều hơn trước khi quá già để thử. Vả lại, nếu làm phòng đối ngoại, anh nhàn hạ hơn mà thù lao cũng cao hơn. Mặc dù tôi không ủng hộ chồng với quyết định này, nhưng ông xã là kiểu người cực cứng rắn nên có khuyên cũng chẳng tác dụng gì. 

Vua quay sang hon chong thi anh gat ra roi buong mot loi cuc phu

Ảnh minh họa. 

Điều mà tôi không ngờ tới là sau khi chồng chuyển bộ phận, anh cực kỳ quan tâm chú trọng tới ngoại hình. Tất nhiên đi làm ở tập đoàn lớn thì việc chỉn chu là cần thiết, song đằng này chồng tôi thể hiện hết sức thái quá. Anh tốn vài triệu đồng mua quần áo đẹp, thêm vài triệu nữa để sắm đồ skincare dưỡng da không khác gì phụ nữ. Thậm chí, nói không ngoa chứ chồng tôi còn thực hiện đủ bước hơn cả vợ. 

Tôi bảo chồng đàn ông không cần kỹ lưỡng tỉ mỉ đến vậy, cái cần là toát ra được là phong độ của một người nhân viên đối ngoại. Ấy vậy nhưng anh cứ nhất quyết tự làm theo ý mình, còn bảo "Skincare là để mình luôn trẻ, không lão hóa. Sau này còn làm được nghề lâu chứ!" . Đến chịu, tôi cũng không biết nói gì với chồng. 

Đỉnh điểm là một hôm gần đây, chồng tôi đã làm chuyện tày trời giữa đêm. Dạo này ở nhà giãn cách, vợ chồng tôi không có nhiều cơ hội "gần gũi". Tôi muốn được quan hệ nhiều hơn để tăng cơ hội thụ thai, thế mà cứ loanh quanh thế nào, hai vợ chồng ngủ thiếp đi. Hôm ấy, tôi chủ động ngỏ lời trước. Sau khi chồng nằm quay về một góc giường ngủ, tôi mới ôm anh và hôn lên má chồng, rồi dùng đôi bàn tay kích thích đối phương. 

Nào ngờ, chồng gạt tay tôi ra với vẻ rất khó chịu. Đã vậy, anh còn nói một lời cực phũ phàng: "Anh skincare bao nhiêu bước nên đừng động gì vào mặt anh!" 

Vua quay sang hon chong thi anh gat ra roi buong mot loi cuc phu-Hinh-2

Ảnh minh họa. 

Nghe xong, tôi chưng hửng và ngã ngửa, không muốn làm gì anh ấy nữa. Tại sao chồng tôi lại ra nông nỗi này cơ chứ? Phải chăng đã có ai xui khiến anh nên anh ấy mới như vậy? Người đàn ông tôi lấy làm chồng, tin tưởng yêu thương hết mực cũng có lúc phải thốt ra những lời đau lòng vậy sao? 

Vì quá giận chồng đêm hôm đó nên từ ấy tôi không nói với anh câu nào. Sáng hôm sau thức giấc, chồng tôi vẫn nói chuyện rất bình thường như thể anh chưa làm chuyện gì có lỗi với vợ. Tôi thực sự thất vọng, muốn kêu anh bỏ cái công việc và những thói quen quá quắt của anh. Trước đây, chồng tôi cũng nói mong muốn sớm có con mà giờ tôi chỉ thấy anh chăm chăm phát triển sự nghiệp. Chuyện sinh hoạt vợ chồng thì anh thờ ơ, không muốn cải thiện, vậy thì đến bao giờ tôi mới được làm mẹ đây? 

Tôi lướt mạng xã hội thì thấy chồng toàn vào các group làm đẹp của chị em rồi hỏi xin ý kiến nên dùng mỹ phẩm nào. Đến tôi là phụ nữ mà còn chẳng tỉ mỉ như anh. Hay tại tôi đã nghĩ nhiều rồi? Bao nhiêu suy nghĩ cứ như mớ bòng bong trong đầu tôi, bây giờ phải làm sao để thay đổi chồng mình đây, chứ tôi rối trí quá...  

Theo Pháp luật và Bạn đọc

>> xem thêm

Bình luận(0)