Vợ chết đứng khi nhìn thấy chồng ôm gái lạ khi hát karaoke

Trước mắt Trang là cảnh tượng mà có đến trong mơ cô cũng không thấy được. Trang sốc. Chồng cô và một cô gái lạ đang ôm hôn say đắm trong tiếng nhạc chát chúa. Chiếc túi trên tay Trang rơi xuống sàn nhà.

Trang và chồng lấy nhau đã được 10 năm. Công việc hiện tại của Trang là giáo viên dạy Văn cấp 2 gần nhà. Hai vợ chồng Trang có một bé trai 8 tuổi, một bé gái 5 tuổi. Trước khi lấy Ninh, Trang đã biết anh có tính đào hoa, rất khéo léo, tuy nhiên vì thấy anh tỏ ra thật lòng yêu mình, bản tính chu đáo nên cô không để ý, xét nét các mối quan hệ trước đó của anh.
Những ngày mới cưới nhau, vợ chồng Trang đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả. Cả hai vợ chồng phải cật lực làm việc để trang trải cuộc sống và có tiền nuôi con. Hai năm vừa rồi, Ninh được nhận vào làm quản đốc cho một công ty may lớn. Cuộc sống vợ chồng Trang nhờ vậy có đồng ra, đồng vào và cũng tích cóp mua được nhà cửa, xe ô tô.
Vo chet dung khi nhin thay chong om gai la khi hat karaoke
 
Vợ chồng Trang không còn những ngày dài vất vả nữa. Tưởng rằng từ đây cô sẽ được nhàn hạ và sung sướng hơn khi gia đình có của ăn của để, vợ chồng công việc ổn định. Nào ngờ mọi thứ bỗng dưng sụp đổ chỉ vì tối hôm qua, vợ chồng Trang đi hát karaoke cùng với mấy người bạn nam giới của chồng.
Ăn tối xong, lên phòng hát karaoke được khoảng 1,5 tiếng, Trang và hai con về trước vì đã đến 22h30, đến giờ con cần đi ngủ. Về đến nhà thì cậu con trai của Trang nói quên túi ở quán hát, trong túi có thẻ cư dân để lên nhà. Trang và con quay lại lấy đồ.
Vì gần 12h khuya, không yên tâm để con ở dưới sảnh quán hát chờ (một bé 8 tuổi và một bé 5 tuổi) nên Trang đưa con lên phòng hát cùng. Lên đến nơi đập vào mắt Trang và con là cảnh mấy người bạn chồng đang hút cỏ và có cả gái trong phòng hát. Đau đớn thay, chồng Trang đang khóa môi với một cô gái lạ và ôm chặt cứng eo cô ta nữa. Chiếc túi trên tay Trang rơi xuống sàn nhà ngay trong phòng hát karaoke.
Cậu con trai lớn của Trang đủ hiểu chuyện gì đang xảy ra. Ra khỏi phòng Trang nhìn con thấy nó khác lắm.
Ra khỏi phòng Trang thấy có lỗi với con. Cô cố gắng giải thích với con rằng đấy là những cô làm bên tiếp thị bia và nước ngọt. Cũng giống như nhân viên bán hàng hoá ở cửa hàng. Con trai Trang vâng nhưng cô biết có gì đó khiến nó buồn lắm. Trang đau lòng vô cùng.
Trang sốc. Một hình ảnh khác về chồng mình mà giờ cô mới tận mắt biết được. Trong cái thế giới cám dỗ, thác loạn ấy Trang như một người ngu ngơ, không biết gì. Khi chứng kiến hình ảnh trên trong đầu cô chỉ hiện lên 2 chữ ly hôn. Cô cũng không biết ngày mai phải đối mặt với con ra sao. Trang thấy mình có lỗi. Nhìn con ngủ cô đau lòng quá. Trang muốn bỏ chồng.
Theo Vân Vũ/ Giadinh.net.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)