Kim chi món ăn truyền thống của người Hàn Quốc và là thực phẩm lên men nhiều giá trị dinh dưỡng. Món này được làm bằng cách ướp cải thảo với ớt bột và các loại gia vị khác. Kim chi thường được người Hàn Quốc muối và trữ lạnh, ăn dần quanh năm.Nấm sữa Kefir: Kefir là một thực phẩm lên men lactic nhờ vi khuẩn ưa ấm lactic vừa lên men rượu nhờ nấm men, rất giàu Enzim với các vi khuẩn có lợi. Nấm sữa Kefir giúp ngăn ngừa chứng tiêu và các bệnh về đường tiêu hóa khác.Tempeh là món ăn có nguồn gốc từ đảo Java của Indonesia. Có thể gọi nó là bánh đậu tương lên men có mùi vị rất đặc trưng; hấp dẫn , ngon miệng, và là nguồn cung cấp dồi dào protein.Dưa chuột muối: Dưa chuột thái miếng được ngâm trong giấm hoặc dung dịch mặn là thức ăn được nhiều phụ nữ mang thai yêu thích vì giúp kiểm soát tình trạng ốm nghén và cảm giác thèm ăn.Miso là một loại gia vị, thực phẩm quen thuộc của người Nhật Bản, lên men từ đậu tương, lúa mạch, lúa mì và gạo. Miso có nhiều chất ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư.Củ cải muối kiểu Đức: Món ăn này được làm từ củ cải muối lên men trong thời gian dài. Củ cải muối kiểu Đức rất tốt cho đường tiêu hóa, giúp loại bỏ cảm giác khó tiêu và rất hợp vị khi ăn kèm với các món thịt nướng. Pho mát: Đây là loại thực phẩm lên men phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới. Pho mát có chứa các chất được gọi là axit linoleic (CLA) mà axit này có thể giúp ngăn ngừa ung thư. Ngoài ra, pho mát còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và rất tốt cho xương, răng…
Kim chi món ăn truyền thống của người Hàn Quốc và là thực phẩm lên men nhiều giá trị dinh dưỡng. Món này được làm bằng cách ướp cải thảo với ớt bột và các loại gia vị khác. Kim chi thường được người Hàn Quốc muối và trữ lạnh, ăn dần quanh năm.
Nấm sữa Kefir: Kefir là một thực phẩm lên men lactic nhờ vi khuẩn ưa ấm lactic vừa lên men rượu nhờ nấm men, rất giàu Enzim với các vi khuẩn có lợi. Nấm sữa Kefir giúp ngăn ngừa chứng tiêu và các bệnh về đường tiêu hóa khác.
Tempeh là món ăn có nguồn gốc từ đảo Java của Indonesia. Có thể gọi nó là bánh đậu tương lên men có mùi vị rất đặc trưng; hấp dẫn , ngon miệng, và là nguồn cung cấp dồi dào protein.
Dưa chuột muối: Dưa chuột thái miếng được ngâm trong giấm hoặc dung dịch mặn là thức ăn được nhiều phụ nữ mang thai yêu thích vì giúp kiểm soát tình trạng ốm nghén và cảm giác thèm ăn.
Miso là một loại gia vị, thực phẩm quen thuộc của người Nhật Bản, lên men từ đậu tương, lúa mạch, lúa mì và gạo. Miso có nhiều chất ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư.
Củ cải muối kiểu Đức: Món ăn này được làm từ củ cải muối lên men trong thời gian dài. Củ cải muối kiểu Đức rất tốt cho đường tiêu hóa, giúp loại bỏ cảm giác khó tiêu và rất hợp vị khi ăn kèm với các món thịt nướng.
Pho mát: Đây là loại thực phẩm lên men phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới. Pho mát có chứa các chất được gọi là axit linoleic (CLA) mà axit này có thể giúp ngăn ngừa ung thư. Ngoài ra, pho mát còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và rất tốt cho xương, răng…