Qũy Phát triển Tài năng Việt tiếp năng lượng cho lực lượng chống dịch Hà Tĩnh

(Kiến Thức) - Qũy Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng 25.000 sản phẩm sữa tươi 100 điểm NutiMilk cho lực lượng tham gia chống dịch Covid-19 tại tỉnh Hà Tĩnh. Các sản phẩm trao tặng đợt này do Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) tài trợ.

Theo thống kê, tại đợt dịch bùng phát lần thứ 4, Hà Tĩnh đã phát hiện 84 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hàng chục ngàn người dân bị cách ly. Để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, tỉnh đang tốc lực triển khai hàng loạt công tác quan trọng như: truy vết F1/F2, lấy mẫu xét nghiệm diện rộng, tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19.
Với mong muốn kịp thời đồng hành cùng Hà Tĩnh chống dịch Covid-19, Qũy Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu phối hợp với Nutifood trao tặng 25.000 sản phẩm sữa tươi 100 điểm NutiMilk, phục vụ cho các các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các trạm chốt, khu vực cách ly và điểm phong tỏa của tỉnh.
Quy Phat trien Tai nang Viet tiep nang luong cho luc luong chong dich Ha Tinh
Đại diện Qũy Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu trao tặng 25.000 sản phẩm sữa tươi NutiMilk cho tỉnh Hà Tĩnh. 
Sữa tươi 100 điểm NutiMilk là một trong những dòng sản phẩm nổi bật, được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển. Với 3.5g đạm và 4.0g béo trên 100ml - hàm lượng dinh dưỡng chất chuẩn cao tương đương sữa ngoại nhập, sữa tươi NutiMilk cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và tiếp thêm năng lượng cho các lực lượng chống dịch Covid -19 tại tỉnh Hà Tĩnh
Bên cạnh việc đồng hành cùng Hà Tĩnh, trong đợt dịch Covid-19 lần này, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu còn phối hợp với Nutifood trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng và cà phê, trị giá 4 tỷ đồng đến nhiều bệnh viện tuyến đầu các tỉnh phía Bắc, CBNV ngành y tế tham gia chống dịch tại TPHCM; Tặng xe 16 chỗ cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bình Dương để phục vụ công tác phòng chống dịch....
Ngoài quà tặng dinh dưỡng, Qũy Phát triển Tài năng Việt còn trao tặng 11 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine tại các địa phương như: Gia Lai, Hưng Yên, Bình Định, Hà Nam, Long An, Bình Dương, TPHCM. Tính đến nay, tổng kinh phí Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu ủng hộ các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 lên đến 15 tỷ đồng.
Quy Phat trien Tai nang Viet tiep nang luong cho luc luong chong dich Ha Tinh-Hinh-2
Đại diện Qũy Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu trao tặng 2 tỷ đồng cho Qũy Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hưng Yên. 
Được biết, nguồn kinh phí Quỹ Phát triển Tài năng Việt sử dụng trong các hoạt động đồng hành chống dịch Covid-19 lần này đều trích từ ngân sách ủng hộ của Nutifood. Hiện Nutifood đang là mạnh thường quân lớn nhất của Quỹ với tổng giá trị tài trợ bằng hiện kim và hiện vật hơn 38 tỷ đồng. Tính đến 15/6/2021, Quỹ Phát triển Tài năng Việt đã nhận được sự đóng góp của nhiều mạnh thường quân là tổ chức và cá nhân với tổng giá trị hơn 49 tỷ đồng.
Được khởi xướng bởi ba ông bầu doanh nhân – ông bầu bóng đá nổi tiếng gồm: ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai; ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty Nutifood, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu được thành lập nhằm chắp cánh cho các tài năng Việt Nam và chung tay đóng góp cho xã hội ngày càng tươi đẹp hơn.
Tính đến nay, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã nhận được sự đóng góp hơn 49 tỷ đồng với các mạnh thường quân lớn như: Cà phê Ông Bầu, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Công ty Cổ phần Đồng Tâm, Yeah1, Tập đoàn Muối Việt Nam, Công ty Bất động sản Hưng Phú,… 100% số tiền ủng hộ, đóng góp của các đơn vị, cá nhân cho Quỹ sẽ được dùng để hỗ trợ các tài năng và các hoạt động tài trợ.
Để nhiều người cùng có cơ hội đóng góp cho Quỹ, các nhà sáng lập đã kết nối Quỹ Phát triển Tài năng Việt với Cà phê Ông Bầu. Mỗi người có thể ủng hộ theo cách của mình như uống một ly cà phê Ông Bầu để góp 1.000 đồng

Được khởi xướng bởi ba ông bầu doanh nhân – ông bầu bóng đá nổi tiếng gồm: ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai; ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty Nutifood, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu được thành lập nhằm chắp cánh cho các tài năng Việt Nam và chung tay đóng góp cho xã hội ngày càng tươi đẹp hơn. 

Tính đến nay, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã nhận được sự đóng góp hơn 49 tỷ đồng với các mạnh thường quân lớn như: Cà phê Ông Bầu, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Công ty Cổ phần Đồng Tâm, Yeah1, Tập đoàn Muối Việt Nam, Công ty Bất động sản Hưng Phú,… 100% số tiền ủng hộ, đóng góp của các đơn vị, cá nhân cho Quỹ sẽ được dùng để hỗ trợ các tài năng và các hoạt động tài trợ.

Để nhiều người cùng có cơ hội đóng góp cho Quỹ, các nhà sáng lập đã kết nối Quỹ Phát triển Tài năng Việt với Cà phê Ông Bầu. Mỗi người có thể ủng hộ theo cách của mình như uống một ly cà phê Ông Bầu để góp 1.000 đồng hay truy cập website quyphattrientainangviet.vn để đóng góp trực tiếp cho Quỹ.

Nutifood lần thứ hai được vinh danh thương hiệu quốc gia

(Kiến Thức) - Tại Lễ công bố Sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2020 vừa qua, NutiFood lại một lần nữa được vinh danh. Đây là lần thứ hai NutiFood vinh dự đạt danh hiệu này, minh chứng cho nỗ lực không ngừng trên hành trình thực hiện sứ mệnh giải quyết những nhu cầu dinh dưỡng cho người Việt.

Hà Nội tối ngày 25/11/2020, NutiFood được vinh danh tại Lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020. Đây là lần thứ hai NutiFood vinh dự nhận được danh hiệu này, sau 9 tháng triển khai và trải qua quá trình thẩm định với bộ tiêu chuẩn xét duyệt khắt khe, nhằm đảm bảo được 3 tiêu chí: chất lượng, đổi mới - sáng tạo, năng lực tiên phong.

Nutifood và Ông Bầu tặng sản phẩm cho CBNV ngành y TP.HCM

(Kiến Thức) - Trong những ngày vừa qua, TP HCM là một trong các địa phương trên cả nước chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt bùng phát COVID-19 lần thứ 4. Nhiều khu vực dân cư đang bị phong tỏa, cách ly phòng chống dịch.

Với áp lực chạy đua với thời gian để ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, hơn 1000 y bác sỹ, CBNV của ngành y tế TPHCM phối hợp cùng chính quyền địa liên tục triển khai hoạt động lấy mẫu xét nghiệm trên diện rộng cho hàng trăm ngàn dân để phát hiện nhanh nhất các trường hợp mắc bệnh COVID-19.

Nhằm tiếp sức cho CBNV ngành y tế TPHCM tham gia chống dịch COVID-19, ngày 02/06, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) phối hợp cùng Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng như: sữa tươi NutiMilk 100 điểm, sữa đậu nành Nuti, sữa Enplus Diamond với tổng trị giá 1,3 tỷ đồng.

Quỹ phát triển tài năng Việt ra mắt ấn tượng với loạt hoạt động ý nghĩa mùa dịch

Ngày 16/06/2021, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu trao tặng Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bình Dương một chiếc xe 16 chỗ nhằm phục vụ công tác phòng chống Covid-19. 

Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa mà Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã triển khai từ khi đợt dịch Covid-19 lần 4 bùng phát. Toàn bộ ngân sách trao tặng trong đợt dịch này tính đến nay hơn 15 tỷ đồng đều do Công ty Nutifood tài trợ.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Người mắc bệnh tuyến giáp kiêng ăn gì?

Người mắc bệnh tuyến giáp kiêng ăn gì?

Người bệnh tuyến giáp cần nắm rõ các loại thực phẩm cần tránh như đậu nành, đồ đóng hộp, nội tạng động vật để kiểm soát bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống.