Phụ nữ nói gì về lão hóa ở đàn ông 50-60 tuổi?

Google News

Đàn ông đã quá nửa tuổi ngũ tuần, nghĩa là đã đi qua hơn nửa cuộc đời, đàn ông khi đã ngoài 60 tuổi mới được gọi là già, điều này có đúng không?

 Kiểm tra các câu hỏi từ ba người phụ nữ này!

Những người ở độ tuổi năm mươi và sáu mươi có phải là người già không?

Cô Vương

Phu nu noi gi ve lao hoa o dan ong 50-60 tuoi?

(Ảnh minh họa)

Tôi cảm thấy cuối cùng thì tâm lý quyết định tất cả. Cho dù bạn 50 hay 60 tuổi, tâm trí của bạn vẫn còn trẻ thì bạn chưa được coi là già, thậm chí cho dù bạn đã 70 đến 80 tuổi nếu vẫn giữ được thái độ sống lạc quan, yêu đời, sự tươi trẻ trong suy nghĩ thì bạn vẫn là một “đứa trẻ lớn”.

Bà Lưu

Tuổi nào thì trông sẽ như vậy, nhìn qua là biết già, đàn ông tuổi ngũ tuần, sáu mươi mà tóc rụng nhiều, bụng bia, mặt bóng dầu, trông luộm thuộm thì trông rất già nua, thiếu sức sống.

Chắc hầu hết đàn ông ở độ tuổi này đều sẽ như vậy, trừ những phụ nữ tập thể dục thường xuyên, họ thường trông trẻ hơn.

Bà Lý

Phu nu noi gi ve lao hoa o dan ong 50-60 tuoi?-Hinh-2

(Ảnh minh họa)

Đàn ông 50, 60 tuổi chưa được coi là già, bởi vì tôi đã chứng kiến rất nhiều người đàn ông ở độ tuổi 50, 60 tuổi vẫn duy trì thời kỳ đỉnh cao. Vào thời điểm này, hầu hết đàn ông đều có sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc, vì vậy tôi không nghĩ họ đã già.

Sau khi nghe xong ba câu trả lời trên về vấn đề này, chúng ta có thể thấy được rằng mọi người đều có một sự hiểu biết giống nhau về sự lão hóa thể chất. Trên thực tế, có thể thấy rằng tuổi tác chỉ là một con số. Miễn là tâm lý của mọi người luôn thoải mái, trẻ trung, năng động, chăm tập thể dục, biết chăm sóc bản thân thì cho dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn vẫn có thể đối mặt với cuộc sống của mình với một nụ cười.

Nam giới chủ động ngăn ngừa lão hóa bằng cách nào?

Tiếp tục tập thể dục

Phu nu noi gi ve lao hoa o dan ong 50-60 tuoi?-Hinh-3

(Ảnh minh họa)

Nghiên cứu chuyên sâu cho thấy những người không ham mê thể thao thường trông trẻ hơn so với những người cùng trang lứa. Tuân thủ các bài tập thể dục phù hợp mọi lúc cũng có thể cải thiện chức năng hô hấp của tim, một trong những kỹ thuật hiệu quả nhất để trì hoãn sự lão hóa của hệ hô hấp.

Nói chung, bạn hình thành thói quen tập thể dục càng sớm thì càng có hại, điều này cũng có thể cải thiện chức năng tim phổi của bạn lên một mức độ tổng thể cao hơn ở độ tuổi sớm hơn, có thể duy trì chức năng này trong 30 năm.

Chú ý làm sạch da kỹ lưỡng

Phu nu noi gi ve lao hoa o dan ong 50-60 tuoi?-Hinh-4

(Ảnh minh họa)

Trang điểm cũng có thể che đi các nốt mụn và vết thâm trên da mặt, giúp mặt tôi trông đẹp hơn và màu da của tôi cũng đều hơn. Nhưng để làm cho làn da mỏng manh và trong suốt hơn, chúng ta phải đặc biệt chú ý đến việc làm sạch da kỹ lưỡng.

Sau khi trang điểm, mẹo duy nhất mà nhiều người phải làm để làm sạch da thật kỹ là rửa mặt bằng sữa rửa mặt, thế là xong. Nếu lâu ngày không tẩy trang, lỗ chân lông sẽ bị bít tắc, mụn trứng cá xuất hiện, lỗ chân lông to ra và làn da trở nên xỉn màu, đặc biệt là già nua. Vì ngay cả nam giới cũng nên quan tâm hơn đến việc làm sạch da kỹ càng.

Không thức khuya

Nhiều người vẫn cầm điện thoại di động của họ ngay cả khi đi ngủ, điều này chắc chắn gây thêm gánh nặng cho tâm trí và gây tổn hại nghiêm trọng đến các chức năng cơ thể. Đặc biệt đối với nam giới, nam giới thường phải chịu nhiều áp lực công việc trong cuộc sống hàng ngày, thức khuya quá nhiều sẽ càng khiến sức khỏe gặp vấn đề hơn, đặc biệt đẩy nhanh vấn đề lão hóa.

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý

>> xem thêm

Bình luận(0)