Người đàn ông sẵn sàng làm những điều này chứng tỏ bạn chính là chân ái

Người ta vẫn thường nói đàn ông vốn bản tính vô tâm, vô tình… quả không sai, nhưng phải xem họ vô tình với ai? Nếu trước mặt là người họ thương thật lòng thì nguy nan thế nào vẫn một lòng bảo vệ.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng không nhất thiết phải “lên núi đao, xuống biển lửa” hay phải “vào sinh ra tử” thì mới biết được tấm lòng. Những người đàn ông tốt thường có xu hướng ít nói mà chỉ giỏi hành động. Lời yêu dễ nói nhưng hành động khẳng định tình yêu thì không phải người đàn ông nào cũng có thể làm được.

Phụ nữ thường lầm tưởng yêu là phải luôn nói với nhau những lời yêu thương, mùi mẫn, phải luôn quấn nhau như sam ở mọi lúc mọi nơi. Cũng vì thế mà khi thấy chồng ít khi nói những lời yêu ngọt ngào, chị em liền quy chụp cho các anh là vô tâm, thay lòng đổi dạ, không còn yêu thương vợ. Tuy nhiên, thực tế lại không hoàn toàn là như vậy.

Đàn ông không phải cứ biết nói lời yêu đã là yêu vợ thật lòng vì đôi khi những lời nói đó chỉ là ngụy biện cho những hành động sai trái mà họ đang cố giấu kín. Lúc ấy, những lời yêu bạn muốn nghe lại chính là những viên đạn bọc đường. Nghe thấy bùi tai nhưng chứa đựng bên trong toàn sự phản bội.

Lời yêu dễ nói nhưng hành động khẳng định tình yêu thì không phải người đàn ông nào cũng có thể làm được. Ảnh minh họa: Internet

Chị em hãy tinh mắt để thấy được sự chân thành của người đàn ông mình mang lại qua những việc làm đơn giản nhưng chan chứa tình yêu mà không phải ai cũng làm được.

Luôn quan tâm tới cảm giác của bạn

Đàn ông thường vô tâm, họ sống lý trí nhưng riêng với người phụ nữ mình yêu thì anh ấy lại không hề vô tâm chút nào. Chỉ cần thấy bạn buồn, anh ấy sẽ lo lắng và tìm hiểu nguyên nhân vì sao bạn không vui.

Không những vậy, anh ấy cũng sẽ kiên nhẫn ngồi bên lắng nghe mọi suy tư, trăn trở của bạn để đưa ra lời khuyên hoặc nếu có thể, anh ấy sẵn sàng đứng ra giải quyết những khúc mắc bạn đang gặp phải. Miễn thấy bạn cười là chàng hạnh phúc.

Luôn bên cạnh khi bạn bị ốm và hết lòng chăm sóc

Một khi đã yêu thì sức khỏe của bạn chính là điều mà người đàn ông ấy quan tâm hàng đầu. Chỉ cần thấy bạn không khỏe, chắc chắn anh ấy sẽ sôi sục, đứng ngồi không yên nghĩ cách chăm sóc, cùng bạn vượt qua sự mệt mỏi trong những ngày bạn nằm giường bệnh. Ngoài ra vì muốn bạn được nghỉ ngơi, anh ấy sẽ thay bạn làm hết mọi việc. Ngay cả việc mà đàn ông không thích nhất là giặt quần áo, quét nhà, đổ rác.

Nỗ lực hết mình để mang lại cho bạn cuộc sống tốt đẹp nhất

Một người đàn ông yêu một người phụ nữ thật lòng, anh ta sẽ luôn đặt lên vai mình trọng trách phải mang lại được cho đối phương một cuộc sống tốt nhất có thể. Để thực hiện điều ấy, anh ấy buộc phải nỗ lực hết mình phấn đấu cho sự nghiệp nhằm duy trì tài chính kinh tế gia đình vững mạnh.

Hãy nhớ, tình yêu luôn gắn liền với trách nhiệm. Bởi nếu 1 người luôn miệng nói yêu thương bạn nhưng lại để mặc bạn xoay xở với đủ mọi áp lực cuộc sống, còn anh ta thỏa sức vui vẻ chỗ khác thì đó đâu còn là tình yêu. Thế nên, muốn biết người đàn ông ấy có yêu bạn thật lòng hay không, bạn hãy nhìn vào những việc anh ấy có thể làm vì bạn. 

Theo Phụ nữ Sức khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)