Người chồng đạo đức giả, ở ngoài cực tốt, về nhà đánh vợ

Google News

Sau khi kết hôn không lâu, chồng chị T.K thay đổi hoàn toàn. Trong mắt bạn bè, anh là người rộng lượng, nhưng trước mặt vợ, chồng chị "hiện nguyên hình" là kẻ đạo đức giả, keo kiệt nhưng giả vờ hào phóng.

Nguoi chong dao duc gia, o ngoai cuc tot, ve nha danh vo
Hạnh phúc tan vỡ đôi khi bắt đầu từ việc không quan tâm, chia sẻ với nhau trong cuộc sống gia đình. Ảnh minh họa.
Giọt nước tràn ly
Chị T.K (Thái Bình) ngậm ngùi khi chia sẻ về cuộc sống với người chồng đạo đức giả, hành hạ chị suốt bao năm qua, trong khi bề ngoài anh ta luôn tỏ ra hiền lành, chiều chuộng vợ. Chị T.K cho biết, hành động khiến giọt nước tràn ly của chồng là khi anh hất nước lên giường, không cho ngủ, dù vợ đã kiệt sức vì làm việc quá nhiều.
Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chị về nhà cơm nước, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa, còn chồng vẫn chỉ ngồi chơi điện thoại, xem video giải trí, nói muốn ăn xoài. Chị nhắc anh tự lấy xoài trong ngăn mát tủ lạnh ra, thế nhưng chồng không chịu, nhắc đi nhắc lại rằng muốn ăn xoài.
Chiều chồng, chị T.K gọt một đĩa xoài to, cắt miếng rồi đi tắm, nghĩ rằng chồng sẽ đợi mình ăn cùng. Nào ngờ, khi chị tắm xong, chồng đã ăn hết sạch đĩa xoài, không để lại cho vợ miếng nào. Lúc đó, chị T.K nhận ra, mình không những không được tôn trọng, còn bị coi như người giúp việc.
Bực mình, chị T.K cãi nhau với chồng rồi bỏ đi ngủ trước. Nửa đêm, người chồng liền hất thẳng chậu nước lên giường, khiến chị T.K hốt hoảng tỉnh dậy, không ngủ được nữa.
Đến lúc này, chị T.K hoàn toàn suy sụp, chỉ biết khóc hận và nói trong nước mắt: "Anh, người đàn ông tốt đẹp trong mắt người ngoài, về nhà lại đánh, mắng vợ bất cứ lúc nào anh muốn. Anh là người đàn ông tử tế nhất khu phố này, bất cứ ai cũng có thể nhờ vả, chỉ cần họ gọi điện thoại, anh sẽ đi ngay. Thế nhưng với tôi, anh chưa từng chủ động giúp đỡ bất cứ điều gì. Sau khi kết hôn, anh coi tôi như giúp việc, người hầu, hoàn toàn không để ý cảm nhận của tôi. Rút cuộc, tôi đã làm gì để anh đối xử như vậy?".
Người vợ tiết lộ thêm, khi bồn cầu ở nhà bị hỏng, chị nhờ chồng sửa nhưng cả tuần vẫn không thấy anh động tay. Bực mình, chị nói rằng nếu không sửa thì sẽ thuê người. Vừa nghe vợ nói vậy, chồng lại nhảy lên, mắng vợ tiêu tiền bừa bãi. Gia đình ngày nào cũng cãi nhau về những chuyện vặt vãnh, cuộc sống thật sự khó khăn.
Chồng “hiện nguyên hình” sau khi cưới
Nhớ lại ngày đầu yêu đương, chị T.K kể, thời điểm mới quen mối quan hệ của hai người khá tốt. Khi đó, anh là người cầu tiến trong công việc, chân thành và thân thiện trong cách đối xử với người khác, ổn định về mặt cảm xúc và quan tâm mọi người xung quanh.
Trong mắt cha mẹ, anh là người con hiếu thảo, nghe lời. Với bạn bè, anh rộng lượng, hào phóng. Thấy anh đặc biệt quan tâm người thân xung quanh, chị T.K cảm thấy mình yêu đúng người.
Nhưng sau khi kết hôn không lâu, anh thay đổi hoàn toàn. Trước mặt vợ, chồng chị T.K "hiện nguyên hình" là kẻ đạo đức giả, keo kiệt nhưng hay giả vờ hào phóng. Trong dịp lễ, chồng chị tặng hoa, quà cho người khác, chỉ có vợ con là không được bất cứ thứ gì. Anh rất thờ ơ, thiếu kiên nhẫn với vợ và con cái.
"Khi trò chuyện với người khác giới ở ngoài xã hội, chồng tôi nói nhẹ nhàng, có nhiều chủ đề để thảo luận. Ở nhà với vợ, anh không nói chuyện hoặc có thì hay tức giận. Rõ ràng tôi là nạn nhân của bạo hành gia đình nhưng trong mắt người ngoài, chồng bị vợ đối xử tệ bạc. Hiện tại, tôi rất muốn ly hôn, thoát khỏi người chồng đạo đức giả. Thế nhưng, tôi lại sợ con cái bị ảnh hưởng. Tôi nên làm thế nào mới đúng đây?", chị T.K chua chát nói.
Kiều Dụ

>> xem thêm

Bình luận(0)