Mải mê húp nước lẩu, suýt ngất vì thứ này chình ình bên trong

Sự việc khiến anh chàng và bạn gái vô cùng choáng váng và phải chạy vội vào nhà vệ sinh.

Thời gian qua, đã không ít lần thực khách phát hiện các "vật thể lạ" trong đồ ăn tại các nhà hàng. Những sự việc này được chia sẻ lên mạng xã hội khiến ai cũng hoang mang mỗi khi đi ăn ở nhà hàng.

Mới đây, cư dân mạng lại được phen choáng váng khi anh chàng phát hiện gián chết trong nước lẩu. Được biết, sự việc xảy ra tại một nhà hàng ở Sài Gòn.

Mai me hup nuoc lau, suyt ngat vi thu nay chinh inh ben trong

Câu chuyện được anh chàng chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo như câu chuyện được anh chàng chia sẻ, mới đây, anh chàng cùng bạn gái của mình vào một nhà hàng có tên B.L.R ở Sài Gòn để ăn lẩu. Trong lúc đang húp nước lẩu thì anh chàng bất ngờ phát hiện một con gián đang nằm chình ình trong bát.

Sự việc khiến anh chàng và bạn gái vô cùng hoang mang. Anh chàng cũng phân vân không biết con gián từ nồi nước lẩu múc chung cho cả quán hay từ thịt bò mà quán ướp.

Được biết, sau đó thì anh chàng đã báo sự việc lên phía nhà hàng. Ngay sau đó, quản lý nhà hàng có đến xin lỗi và free phần ăn cho anh chàng. Dù đó là hành động tích cực nhưng nhìn chung đã bị một lần rồi thì cũng sẽ phải suy nghĩ về việc quay lại.

Câu chuyện được chia sẻ lại một lần nữa khiến mọi người hoang mang khi đi ăn uống tại nhà hàng. Đa phần mọi người đều cho rằng khâu vệ sinh thực phẩm quá kém nên mới xảy ra sự việc trên.

Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)