Khi nào là thời điểm tốt nhất để uống nước ép xanh?

Nước ép xanh là một loại thức uống tốt cho sức khỏe mà chúng ta đều rất quen thuộc, nước ép xanh có màu xanh nhạt, khi uống có vị cỏ nhẹ, còn giúp làm sạch đường ruột và dạ dày lâu ngày có rác thải và chất độc.

Tuy nhiên dường như mọi người đều ít biết về thời điểm tốt nhất để uống nước ép xanh, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn uống nước ép xanh vào thời điểm nào là tốt nhất? Hãy chú ý đến 4 điểm này kịp thời, cư dân mạng: Cuối cùng tôi cũng hiểu!

Khi nao la thoi diem tot nhat de uong nuoc ep xanh?

1. Uống bữa sáng khi bụng đói, vì môi trường trong cơ thể con người khi chúng ta thức dậy vào buổi sáng có tính axit và môi trường trong cơ thể con người khỏe mạnh phải cân bằng axit-bazơ, vì vậy chúng ta nên ăn một số thực phẩm có tính kiềm vào buổi sáng. Buổi sáng, nước ép xanh là thực phẩm có tính kiềm, uống vào buổi sáng có thể giúp điều chỉnh giá trị pH trong cơ thể, đồng thời có thể thúc đẩy hiệu quả nhu động của dạ dày, giúp dạ dày làm sạch rác thải và độc tố tích tụ lâu ngày.

Khi nao la thoi diem tot nhat de uong nuoc ep xanh?-Hinh-2

2. Uống trước bữa ăn. Uống một ly nước ép xanh trước bữa ăn có thể giúp chúng ta giải tỏa cơn đói, giảm lượng calo hấp thụ khi dùng bữa, uống nước ép xanh có thể bổ sung lượng vitamin cần thiết cho cơ thể con người, là thực phẩm giàu chất xơ có thể giúp cơ thể khỏe mạnh, nhu động của dạ dày và ruột và thúc đẩy quá trình tiêu hóa của chúng ta.

Khi nao la thoi diem tot nhat de uong nuoc ep xanh?-Hinh-3

3. Uống trước khi đi ngủ. Hiện nay chất lượng giấc ngủ của nhiều người không được tốt lắm, nhưng uống nước ép từ xanh trước khi đi ngủ có thể điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể, từ đó cải thiện chất lượng giấc ngủ của chúng ta.

Khi nao la thoi diem tot nhat de uong nuoc ep xanh?-Hinh-4

4. Trước khi ăn thức ăn nhiều calo, chúng ta đều thích ăn thức ăn nhiều chất béo và nhiều calo trong cuộc sống, và lo lắng về việc tăng cân sau khi ăn, vì vậy chúng ta có thể uống một ly nước ép xanh trước khi ăn loại thức ăn này. Chất xơ trong đó có thể ngăn chặn hiệu quả sự hấp thụ một số loại đường và chất béo, có thể ngăn ngừa hiệu quả các triệu chứng thể chất khác nhau do béo phì gây ra.

Khi nao la thoi diem tot nhat de uong nuoc ep xanh?-Hinh-5

Theo T.Tâm/Bảo Vệ Công Lý

>> xem thêm

Bình luận(0)