Giả vờ hòa thuận với vợ, chồng lên âm mưu cực thâm độc

Google News

Các nhân chứng cho biết, chỉ trong ít phút từ khi hai bên đi đến thống nhất cuối cùng về vụ ly hôn, Shivakumar đã ra tay ngay tại tòa án, dường như đã sớm lên kế hoạch giết vợ.

Theo báo cáo của Đài truyền hình New Delhi, Ấn Độ, anh Shivakuma, 32 tuổi và cô Chatela, 28 tuổi, ở Karnataka mới đây đã đệ đơn ly hôn sau khi trải qua cuộc khủng hoảng hôn nhân kéo dài 7 năm.
Thế nhưng, sau khi được toà tư vấn, hai vợ chồng cũng ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau, cả anh Shivakumar và cô Chaitra đồng ý gác lại những mâu thuẫn, bỏ qua khác biệt giữa hai người, cùng nhau cố gắng thử cứu vãn cuộc hôn nhân này.
Vốn tưởng rằng cuộc sống sau này sẽ dễ chịu hơn, nào ngờ, sau cuộc tư vấn, anh Shivakumar tỏ thái độ vô cùng hợp tác nhưng thực chất đã lên âm mưu rợn người. Vừa kết thúc buổi nói chuyện, Shivakumar lén đi theo vợ vào nhà vệ sinh của toà án rồi dùng dao sát hại vợ.
Gia vo hoa thuan voi vo, chong len am muu cuc tham doc
 
Định tẩu thoát sau khi gây án, Shivakumar nhanh chân rời khỏi nhà vệ sinh, thế nhưng ngay lập tức, gã chồng máu lạnh đã bị một số người nghi ngờ và bắt lại, giao nộp cho cảnh sát.
Đáng tiếc, cô Chaitra dù được đưa đến bệnh viện nhanh chóng nhưng không qua khỏi, qua đời vì mất máu quá nhiều. Các nhân chứng cho biết, chỉ trong ít phút từ khi hai bên đi đến thống nhất cuối cùng, Shivakumar đã ra tay, dường như người đàn ông này đã sớm lên kế hoạch giết vợ.
Theo cảnh sát địa phương, Shivakumar đã đâm rất mạnh khiến cô Chaitra bị thương cực sâu ở cổ. Hiện, gã chồng ác độc đã bị tạm giữ với tội danh giết người và sẽ bị điều tra thêm về việc anh ta mang vũ khí của mình đến tòa án như thế nào? Liệu đó có thực sự là một tội ác được tính toán trước hay không, và động cơ của vụ giết người là gì?

Mời quý độc giả xem thêm video: Lại xảy ra vụ án chồng giết vợ rồi tự tử. Nguồn video: THĐT.

Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)