Chất làm ngọt nhân tạo có liên quan đến tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. Phụ gia thực phẩm này là chất thay thế đường ngọt gấp 700 lần đường tự nhiên.Bơ thực vật chứa các chất béo bão hòa có thể làm tắc nghẽn động mạch và gây viêm. Viêm có thể dẫn đến tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim và ung thư.Một số chất tạo màu thực phẩm được sử dụng ngày nay có thể chứa các hóa chất độc hại có thể gây ung thư và cũng kích hoạt tăng động ở trẻ em. Thay vì sử dụng màu thực phẩm, sử dụng các nguồn màu tự nhiên như nước củ cải đường, bắp cải đỏ hoặc bắp cải tím và ớt bột.Xi-rô ngô fructose cao là chất làm ngọt nhân tạo được tìm thấy trong hầu hết các loại thực phẩm chế biến như bánh mì, sữa chua có hương vị, nước sốt salad, ngũ cốc và rau quả đóng hộp. Phụ gia này làm tăng mức cholesterol và có liên quan đến béo phì và tiểu đường.Nhiều bơ đậu phộng chế biến trên thị trường hiện nay có chứa dầu thực vật hydro hóa và chế biến. Điều này làm tăng mức cholesterol.Pancake Syrup (Xi-rô nhựa cây) được làm từ hỗn hợp sirô ngô fructose cao, hương vị nhân tạo và màu caramel. Nó cũng chứa nhiều đường có thể làm tăng lượng đường trong máu.Video "9 thực phẩm tốt cho tuyến tụy bạn nên ăn hàng ngày". Nguồn: Youtube.
Chất làm ngọt nhân tạo có liên quan đến tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. Phụ gia thực phẩm này là chất thay thế đường ngọt gấp 700 lần đường tự nhiên.
Bơ thực vật chứa các chất béo bão hòa có thể làm tắc nghẽn động mạch và gây viêm. Viêm có thể dẫn đến tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim và ung thư.
Một số chất tạo màu thực phẩm được sử dụng ngày nay có thể chứa các hóa chất độc hại có thể gây ung thư và cũng kích hoạt tăng động ở trẻ em. Thay vì sử dụng màu thực phẩm, sử dụng các nguồn màu tự nhiên như nước củ cải đường, bắp cải đỏ hoặc bắp cải tím và ớt bột.
Xi-rô ngô fructose cao là chất làm ngọt nhân tạo được tìm thấy trong hầu hết các loại thực phẩm chế biến như bánh mì, sữa chua có hương vị, nước sốt salad, ngũ cốc và rau quả đóng hộp. Phụ gia này làm tăng mức cholesterol và có liên quan đến béo phì và tiểu đường.
Nhiều bơ đậu phộng chế biến trên thị trường hiện nay có chứa dầu thực vật hydro hóa và chế biến. Điều này làm tăng mức cholesterol.
Pancake Syrup (Xi-rô nhựa cây) được làm từ hỗn hợp sirô ngô fructose cao, hương vị nhân tạo và màu caramel. Nó cũng chứa nhiều đường có thể làm tăng lượng đường trong máu.
Video "9 thực phẩm tốt cho tuyến tụy bạn nên ăn hàng ngày". Nguồn: Youtube.