Con dâu dán giấy lên hộp sữa, mẹ chồng lộ âm mưu kinh hoàng

Google News

Theo dõi thêm, Tiểu Vũ phát hiện ra, chính mẹ chồng là người đã bỏ thêm thuốc độc với liều lượng nhỏ vào sữa của cô.

Mới đây, chia sẻ của Tiểu Vũ, một nàng dâu người Trung Quốc, đang gây được sự chú ý lớn.
Theo Tiểu Vũ, cô và mẹ chồng có mối quan hệ không mấy tốt dẹp. Sau khi kết hôn, Tiểu Vũ thường xuyên phát hiện mẹ chồng cố tình vứt bỏ đồ ăn thừa cô để trong tủ lạnh. Khi hỏi thì mẹ chồng cô nói, vì sợ đồ ăn để lâu không tươi, ăn không ngon, mất dinh dưỡng nên bà đem đi vứt bỏ.
Vốn tưởng rằng mẹ chồng có ý tốt, Tiểu Vũ không ngờ đằng sau chuyện này là sự thật đáng sợ. Trong một lần về sớm, cô nghe được mẹ chồng nói chuyện với hàng xóm, rằng bà nghe đâu đó nói chỉ cần vứt bỏ đồ ăn thừa của người nào đó thì người đó sẽ đoản thọ, vì vậy mà bà vứt đồ ăn của con dâu đi.
Con dau dan giay len hop sua, me chong lo am muu kinh hoang
 Ảnh minh hoạ.
Lúc đó, Tiểu Vũ bàng hoàng nhận ra, mẹ chồng cô thực sự rất ác ý. Không những thế, vì thấy thể chất không được tốt, Tiểu Vũ từng đi khám và được bác sĩ nói, cô nên cẩn thận đồ ăn thức uống, có dấu hiệu ngộ độc. Chợt nhớ ra bản thân mỗi ngày đều pha sữa uống, cô cảm thấy vấn đề từ đây mà ra.
Nghi ngờ sữa bột có vấn đề nên Tiểu Vũ cố tình dán một tờ giấy nhỏ lên trên. Sau đó, cô thực sự phát hiện ra mảnh giấy nhỏ rơi ra và có người khác chạm vào hộp sữa. Theo dõi thêm, Tiểu Vũ phát hiện ra, chính mẹ chồng là người đã bỏ thêm thuốc độc với liều lượng nhỏ vào sữa, rắp tâm đầu độc con dâu
Nói cho chồng biết sự thật, Tiểu Vũ không nhận được sự đồng tình, ủng hộ, còn bị cho là đặt điều, vu khống. Sau cùng, cuộc hôn nhân của cô cũng không có hậu. Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, cộng với những việc làm xấu xa của mẹ chồng, Tiểu Vũ quyết định ly hôn, đem theo con trai sống cuộc sống mới.
Sau khi câu chuyện của Tiểu Vũ được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng cảm thấy chết lặng và thốt lên: "Quá ác độc rồi! Như thế này khác gì mưu sát", "May mà ly hôn kịp thời, ở chung lâu thêm nữa có ngày mất mạng với người mẹ chồng này"...

Mời quý độc giả xem thêm video: Những câu thoại bá đạo trong phim Sống chung với mẹ chồng (Nguồn video: VTVGO)

Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)