Chồng tương lai thông báo tiệc cưới sẽ có 2 cô dâu khiến tôi suýt ngất

Anh bảo em hãy chuẩn bị tinh thần vì trong đám cưới sẽ có 2 cô dâu. Em suýt ngất, lẽ nào Tiến định cưới 2 vợ cùng lúc?

Em và chồng sắp cưới đang cãi nhau nảy lửa các chị ạ. Vì một vấn đề mà em nghĩ không có người phụ nữ nào từng gặp phải. Em xin kể ra đây, mong các chị cho em một lời khuyên, rằng em đúng hay chồng sắp cưới của em đúng?

Em và Tiến yêu nhau 4 năm nay rồi, tình cảm giữa hai đứa rất tốt. Đợt vừa rồi xét thấy công việc đã ổn định, tuổi tác hai đứa đều chẳng còn trẻ trung gì nữa, gia đình đôi bên cũng ủng hộ nên chúng em quyết định đi đến hôn nhân.

Gia đình Tiến đã sang nhà em bàn chuyện cưới xin và dự định ngày cưới diễn ra vào tháng tới. Giữa lúc em đang hào hứng tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cưới, thuê váy cô dâu thì chồng tương lai bỗng bảo em hãy chuẩn bị tinh thần vì trong đám cưới sẽ có 2 cô dâu. Em suýt ngất, lẽ nào Tiến định cưới 2 vợ cùng lúc?

Tiến cười bảo em giàu trí tưởng tượng. Tiến nói 2 cô dâu là bởi vì gia đình anh đã bàn bạc kỹ lưỡng và có kế hoạch tổ chức đám cưới chung cho anh và anh trai. Mục đích là để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Trong lúc em còn ngỡ ngàng không thể tin nổi thì Tiến giải thích rằng chúng em không thể hoãn cưới, mà bạn gái của anh trai Tiến đang mang thai, càng không thể hoãn cưới. Hai đám cưới tổ chức cách nhau thời gian quá ngắn và đều là đón dâu về nhà thì tại sao không tổ chức chung? Trên thế giới có nhiều trường hợp các cặp đôi tổ chức đám cưới tập thể đấy thôi!

Chong tuong lai thong bao tiec cuoi se co 2 co dau khien toi suyt ngat

Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người, tổ chức chung với người khác còn ra thể thống gì! Em muốn là người xinh đẹp nhất trong đám cưới của mình, là nhân vật chính để tất cả mọi người phải dõi mắt nhìn vào. Chưa nói đám cưới kiểu tiết kiệm đó thì bố mẹ em sẽ bị người khác cười chê. Họ nghĩ con gái ông bà hạ giá lắm nên mới phải chấp nhận đám cưới chung như thế.

Khi em khăng khăng phản đối thì Tiến quay ra trách em ích kỉ, chỉ biết nghĩ đến bản thân. Anh bảo đám cưới chỉ là hình thức, sau này về sống chung với nhau thế nào mới là quan trọng. Tiến còn tuyên bố chị dâu tương lai của anh đã đồng ý, rồi so sánh em không biết điều, hiểu chuyện bằng chị ấy.

Quá đáng hơn Tiến nói nếu em không chịu cưới chung thì sẽ không cưới vào năm nay, 2 năm nữa mới có thể tổ chức tiệc cưới. Em đã 28 tuổi rồi, đợi 2 năm nữa thì 30 tuổi! Mà có gì đảm bảo chúng em sẽ không đứt gánh giữa đường nếu chờ thêm 2 năm?

Các chị bảo em phải làm thế nào bây giờ? Cưới thì em ấm ức mà không cưới thì cũng khổ. Em không đành lòng chia tay Tiến, vì ngoài chuyện bất đồng về đám cưới ra thì anh thực sự là một người đàn ông tốt.

Theo Phapluatbandoc

>> xem thêm

Bình luận(0)