Cái lỗ nhỏ ở giữa chiếc ghế nhựa để làm gì?

Google News

Rất nhiều người băn khoăn không biết cái lỗ nhỏ ở giữa chiếc ghế nhựa để làm gì, bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Thứ nhất: Chỉnh sửa tư thế ngồi

Khi ở nhà làm bài tập, trẻ sẽ ngồi không vững nếu không được nhắc nhở. Thực ra lúc này chúng ta có thể sử dụng lỗ tròn ở giữa ghế, chúng ta chỉ cần chuẩn bị một cây gậy. Nhét gậy vào quần áo của trẻ, sau đó thọc vào lỗ tròn ở giữa ghế để cố định, để trẻ không còn bị gù lưng khi ngồi, dù trẻ học bao lâu cũng bị lưng sẽ không còng nữa, thắt lưng sẽ không còng nữa, không còn cong nữa.

Cai lo nho o giua chiec ghe nhua de lam gi?

Cai lo nho o giua chiec ghe nhua de lam gi?-Hinh-2

Thứ hai: Tiết kiệm chi phí

Có một lỗ nhỏ ở giữa ghế nên không cần vật liệu gì cho miếng đệm này. Tuy mỗi chiếc ghế chỉ cần một ít vật liệu nhưng số lượng ghế do nhà sản xuất sản xuất là rất lớn, cộng dồn có thể tiết kiệm được rất nhiều vật liệu và tiết kiệm chi phí. Không những vậy, khuôn được sử dụng trong quá trình sản xuất ghế nhựa, ghế sau khi làm xong cần phải tháo khuôn. Lỗ nhỏ này là nơi tháo khuôn nên lỗ nhỏ này cũng được thiết kế để thuận tiện cho việc tháo khuôn.

Cai lo nho o giua chiec ghe nhua de lam gi?-Hinh-3

Thứ ba: Thuận tiện vận chuyển

Dù là do nhà sản xuất sản xuất và vận chuyển đến nơi bán hay khi mua ghế chúng ta mang về nhà thì chiếc lỗ tròn nhỏ ở giữa ghế nhựa có thể thuận tiện cho việc vận chuyển. Vì chúng ta xếp các ghế lại với nhau nên sau khi gấp các ghế lại, chúng ta luồn một sợi dây vào giữa rồi buộc dây thành nút thắt để cố định các ghế lại với nhau để có thể vận chuyển trong quá trình vận chuyển, điều này sẽ giúp ghế không bị rời ra trong suốt quá trình.

Cai lo nho o giua chiec ghe nhua de lam gi?-Hinh-4

Thứ tư: Lấy ra thuận tiện

Chúng tôi luôn xếp chồng chiếc ghế nhựa này lên và thiết kế có lỗ ở giữa giúp lấy ra thuận tiện hơn. Bởi nếu không có lỗ ở giữa ghế, việc xếp các ghế lại với nhau sẽ tạo ra một lớp bịt kín ở giữa ghế, nếu không có không khí lọt vào, các ghế sẽ dễ bị hút vào nhau. Giữa ghế có một lỗ nhỏ có tác dụng thông gió, bằng cách này, khi cần lấy ghế, chúng ta chỉ cần đút ngón tay vào lỗ rồi nhấc mạnh lên là có thể dễ dàng tách ra.

Cai lo nho o giua chiec ghe nhua de lam gi?-Hinh-5

Thứ năm: Thoáng khí

Dù bạn ngồi trên ghế sofa hay ghế dài, ngồi lâu sẽ khiến mọi người cảm thấy khó chịu, nhất là khi thời tiết nóng bức, vùng mông sẽ có cảm giác dính mồ hôi. Lỗ tròn nhỏ ở giữa ghế có tác dụng thông gió nên người ngồi lâu sẽ không cảm thấy khó chịu.

Cai lo nho o giua chiec ghe nhua de lam gi?-Hinh-6

Cai lo nho o giua chiec ghe nhua de lam gi?-Hinh-7

Theo Mimi/Thuơng Hiệu và Pháp Luật

>> xem thêm

Bình luận(0)